091 7766 518 info@vietladecor.vn

Thiết kế trang trí cho những căn phòng khách nhỏ phần 4

Ánh sáng là một yếu tố tất yếu có trong mọi thiết kế nhà, nó là sức sống của cả ngôi nhà dù lớn hay nhỏ. Và một căn hộ nhỏ, với lối thiết kế thi công phòng ngủ và phòng khách nối liền được phân cách chỉ bằng bức tường ngắn, vẫn tràn đầy sức sống nhờ vào thiết kế cửa kính trong suốt để tận dụng nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-8

Sự kết hợp giữa bàn gỗ với mặt kính thủy tinh và bộ ghế sofa màu kem trang nhã, xen kẽ là những chiếc gối ôm màu nâu gỗ một cách tông xẹt tông đã tạo một cái nhìn nhẹ nhàng cho gian phòng khách. Không gian nhỏ bé càng thêm sinh động và rộng mở khi khắp nơi, từ bức tường đến cửa sổ, cửa ra vào là những bức tranh về thiên nhiên bao la, về biển xanh hiền hòa.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-11

Một chiếc đèn treo trang trí được hình thành từ những bóng đèn tròn nhỏ sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của bạn, cùng với chiếc đèn kiểu dáng cổ điển, đèn thân cao mảnh mai và một chiếc đèn ốp trần sẽ là một hệ thống chiếu sáng rất phong phú cho phòng khách nhà bạn.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-12

Nếu là một người phụ nữ thành công, bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình với sắc hồng đậm ngọt ngào nhưng không thiếu sự chính chắn, trên nền trắng tạo nét thanh lịch và chút màu đen sang trọng. Cùng với những lọ hoa trang trí kệ, và một vài chậu cây cảnh sẽ mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-14

Bình luận đã bị đóng.