091 7766 518 info@vietladecor.vn

Thiết kế trang trí cho những căn phòng khách nhỏ phần 3

Trang trí cho những phòng khách theo kiểu dài và hẹp trong thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ không còn là khó khăn nữa. Bởi nó có thể dễ dàng trở nên độc đáo và vô cùng cuốn hút nếu được trang trí đúng cách. Thiết kế mở cho không gian dài hẹp là một giải pháp rất hữu hiệu, có thể dành thêm một góc trong không gian đó cho chiếc bàn ăn cũng không làm không gian trở nên chật hẹp.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-5

Cách phối màu đen đỏ luôn là lựa chọn đầu tiên của những người sang trọng, lịch lãm, một phòng khách với những nội thất mang gam màu như thế cũng không phải là lựa chọn ít gặp. Bởi những chiếc ghế sofa đẹp, bàn café sang trọng và chiếc tủ trang trí màu đen hiện đại kết hợp những phụ kiện màu đỏ như chiếc gối tựa hay một chiếc đèn trang trí bằng pha lê luôn mang lại một vẻ đẹp ấm áp cho căn phòng.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-6

Một căn phòng khách lớn hay nhỏ thì việc bức tường trống không cũng sẽ làm căn phòng trở nên nhạt nhẽo và không chút sinh lực. Vì vậy việc lựa chọn trang trí cho những bức tường trong phòng khách của bạn là một điều rất quan trọng, và một bức tranh treo khổ lớn sống động sẽ là điểm cuốn hút cho bức tường, nó cũng thể hiện tính thẩm mỹ của người chủ.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-10

Những nội thất có gắn bánh xe giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí của chúng khi cần thiết, như khi bạn muốn biến đổi cách bày trí của căn phòng, hay khi bạn cần không gian để vui chơi. Ngoài ra, một chiếc bàn có hai tầng cũng rất hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-13

Bình luận đã bị đóng.