091 7766 518 info@vietladecor.vn

Những kiểu sân vườn phổ biến dành cho biệt thự phần 1

Các ngôi biệt thự thường có diện tích rất rộng, nhưng phần nhà ở chỉ chiếm một khoảng không gian tương đối, và phần còn lại là khuôn viên sân vườn khá lớn. Vì vậy việc trang trí cho khuôn viên là rất quan trọng, phải tạo được cảm giác thư giãn, đáp ứng những yêu cầu của người chủ nhưng không gian vẫn thoáng mát, không tạo cảm giác có quá nhiều thứ.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự có thể tôn lên được những nét độc đáo riêng của ngôi biệt thự, đồng thời cũng có thể đem đến những may mắn cho gia chủ về mặt phong thủy. Ngoài ra, với mỗi thiết kế phù hợp với không gian khuôn viên sân vườn xung quanh ngôi nhà, đều mang lại những lợi ích khác nhau, sao cho phù hợp với điều kiện mỗi gia đình.

thiet-ke-san-vuon-cho-biet-thu-2

Dành ra một góc nhỏ trong sân vườn, để trang trí thành một không gian riêng biệt ngoài trời. Nơi bản thân có thể hòa vào thiên nhiên, với những cành hoa, loại cây mình tự tay chăm sóc. Hay cùng người thân, bạn bè trò chuyện, vui đùa và thưởng thức quan cảnh tươi đẹp trên những chiếc ghế xích đu bán cầu, và không gian xinh đẹp huyền dịu cùng những chiếc đèn trang trí sân vườn lung linh.

thiet-ke-san-vuon-cho-biet-thu-6

Một bể tắm ngoài trời sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, dễ chịu, được hòa mình vào không gian thiên nhiên và ngắm nhìn bầu trời xa xôi, mơ mộng.

thiet-ke-san-vuon-cho-biet-thu-7

Nhâm nhi một tách trà nóng hay một ly cafe trên một chiếc ghế sofa đẹp trong một góc nhỏ của khu vườn, để tâm trí thanh tịnh đọc một quyển sách, hay nghĩ về những điều trong cuộc sống.

thiet-ke-san-vuon-cho-biet-thu-8

Vì là biệt thự phố nên sân vườn không được rộng lớn, không sao, bạn vẫn có thể có một không gian sân vườn đầy đủ tiện nghi và hữu ích, nếu bạn biết cách sắp xếp những vị trí trong vườn.

Bình luận đã bị đóng.