HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Những gì cần quan tâm nhiều hơn đến khi thiết kế chung cư cao cấp?

Ngày nay, các công trình thi công căn hộ chung cư rất phổ biến đặc biệt là các căn hộ cao cấp, không chỉ thỏa mãn yêu cầu đẹp và hiện đại, mà người kỹ sư còn phải thể hiện ý tưởng thiết kế và phong cách độc đáo của mình theo yêu cầu của mỗi gia đình.

nhung-gi-can-quan-tam-nhieu-hon-den-khi-thiet-ke-chung-cu-cao-cap-11

Các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một không gian sống tuyệt vời. Quan trọng nhất là tỷ lệ luôn là một nguyên tắc quan trọng trong việc xây dựng và trang trí kiến ​​trúc cho căn hộ, nó chi phối cấu trúc tổng thể và mang lại sự hợp lý để tối đa hóa hiệu suất của ngôi nhà. Đừng lặp lại ý tưởng thiết kế, hay màu sắc cho tất cả các phòng điều này sẽ tạo ra sự nhàm chán và không có sự nổi bật cho căn phòng.

Từng chi tiết của những thay đổi, tỷ lệ và tiêu điểm làm cho không gian thật sự đa dạng phong phú trong phong cách thiết kế.

nhung-gi-can-quan-tam-nhieu-hon-den-khi-thiet-ke-chung-cu-cao-cap-21

Đồng bộ hóa, một thiết kế đồng bộ được thể hiện trong phong cách thiết kế, đó là sự tối ưu hóa thiết kế và màu sắc chính thống trị toàn bộ kiến ​​trúc của căn hộ.

Ngoài ra, nếu trong một không gian rất hạn hẹp, kiểu dáng và màu sắc đồng nhất giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc mở rộng không gian.

Lưu ý rằng có thể mua các vật liệu có tác dụng tối ưu hóa không gian và đóng vai trò lớn nhất, tránh việc sử dụng các vật liệu kết hợp với các đồ dùng khác làm chiếm diện tích phòng hoặc tạo cảm giác cồng kềnh, khó chịu.

nhung-gi-can-quan-tam-nhieu-hon-den-khi-thiet-ke-chung-cu-cao-cap-31

Tuân theo sở thích của các gia chủ, một trong những quy tắc quan trong là thỏa mãn mong muốn và yêu cầu riêng của khách hàng. Phong cách hiện đại nằm trong thiết kế hiện đại và tối giản cho không gian nội thất, nhưng vẫn cần có sự đa dạng như cách kết hợp màu sắc và hình dạng đồ vật gần gũi với thiên nhiên.

Tối ưu hóa không gian đây là một trong những điều quan trọng để thiết kế cho nội thất căn hộ hiện đại. Bạn phải xác định không gian nào là chính, không gian nào là phụ để có phương pháp phân phối đồ đạc đúng cách, để đảm bảo rằng chức năng được sử dụng đầy đủ mà không làm cho ngôi nhà trở nên chật chội và bị che khuất.

nhung-gi-can-quan-tam-nhieu-hon-den-khi-thiet-ke-chung-cu-cao-cap-41

Hiện tại, không gian mở được ưa chuộng cho thiết kế nội thất căn hộ đẹp. Phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ mới và được xây dựng trong một không gian theo xu hướng mở để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho tất cả thanh viên trong gia đình dù đang ở bất kỳ khu vực nào trong nhà.

Phong thủy các yếu tố phong thủy đảm bảo một trong những niềm tin mà nhiều gia chủ quan tâm, nội thất có phong thủy tốt không chỉ mang lại sự hài hòa đẹp mắt còn mang lại sự thịnh vượng hòa thuận cho các thành viên  của gia đình. Do đó, trong thiết kế nội thất chung cư từ cách bố trí lựa chọn nội thất cần chú ý đến không gian màu sắc để đảm bảo tuân thủ các quy tắc phong thủy.

Bình luận đã bị đóng.