HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Những phương pháp chọn ghế sofa cho phòng khách

Phòng khách có hình vuông, chiều dài lớn hoặc nối liền với căn phòng  bếp là một căn phòng, có thể gây một số khó trong việc trang trí.

nhung-phuong-phap-chon-ghe-sofa-cho-phong-khach-41

Sau đây là một số ý tưởng cho việc sắp xếp phòng khách mà các kiến ​​trúc sư đã gợi ý

Phòng khách mở nối liền với bếp

nhung-phuong-phap-chon-ghe-sofa-cho-phong-khach-11

Yêu cầu phải bố trí phòng khách sao để đảm bảo rằng môi trường tách biệt với bếp, mà phòng khách và phòng bếp nhìn chung vẫn giữ được sự gắn kết trong cách trang trí không gian. Để ngăn cách các 2 phòng này, bạn có thể sử dụng thảm, sơn tường hoặc xây dựng sàn nhà phòng khách cao hơn một chút so với nhà bếp.

Bàn và ghế quầy bar cũng có thể sử dụng để tách biệt không gian của phòng khách và phòng bếp đây là sự lựa chọn tốt hơn hết. Để làm đẹp và tạo sự nổi bật cho cách phân chia không gian này bạn có thể lắp đặt một chiếc đèn chùm có thể được gắn trên trần của phòng khách.

Bộ ghế sofa là không thể thiếu, đặt ghế sofa dần sát bức tường để tiết kiệm không gian, hoặc đặt vuông góc với tường . Với những căn phòng khách kiểu này, ghế sofa dài hoặc góc sofa có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

Căn phòng khách có chiều dài lớn

nhung-phuong-phap-chon-ghe-sofa-cho-phong-khach-21

Đối với căn phòng khách này thường khá khó để bày trí đồ vật. Để tối đa hóa không gian, trước tiên bạn nên chọn một chiếc ghế sofa dài. Để thuận tiện cho việc đi lại của phòng khách, ghế không nên quá sâu. Tuy nhiên, bạn đừng ngần ngại chọn một chiếc ghế đặc biệt có thể ngồi nhiều người. Bạn có thể tận dụng chiều cao của phòng khách để tiết kiệm không gian và tránh những lựa chọn những chiếc bàn quá to.

Phòng khách được xây dựng kiểu hình vuông

nhung-phuong-phap-chon-ghe-sofa-cho-phong-khach-31

Trường hợp này nên lưu ý tránh đặt bộ sofa ở giữa căn phòng khách. Bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa nhỏ với một vài chỗ ngồi thay vì hai chiếc ghế sofa đơn đặt đối diện nhau. Lời khuyên là hãy chọn những món đồ nội thất cho phòng khách có dạng hình tròn để tăng cảm giác gần gũi giữa mọi người. Để tạo không khí ấm áp trong phòng, bạn cũng có thể lắp đặt thêm nhiều đèn trang trí xinh xắn.

Bình luận đã bị đóng.