HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Những món đồ nội thất trong nhà tạo ra xu hướng mới

Nhiều người thường nghĩ đến việc mua đồ nội thất phải theo bộ ví dụ một bộ bàn ghế sofa. Nhưng không cần quá tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc này…

Không cần chọn mua bàn ghế cùng một bộ

nhung-mon-noi-trong-nha-tao-ra-xu-huong-moi-1

Nhiều người thường nghĩ đến việc mua đồ nội thất phải theo bộ ví dụ một bộ bàn ghế sofa. Nhưng không cần quá tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc này. Chúng ta có thể chọn mua một chiếc ghế bành để bố trí cùng bộ ghế sofa. Hãy nhìn xem, chúng không hề khó nhìn, hơn thế chúng sẽ tạo ra một điểm đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Mua trọn bộ nội thất cho phòng ngủ

Không cần thiết phải mua tất cả trọn bộ đồ nội thất dành cho phòng ngủ như bàn, ghế, tủ áo, bàn trang điểm, giường ngủ,….

Sơn bức tường toàn trắng

nhung-mon-noi-trong-nha-tao-ra-xu-huong-moi-2

Nếu bạn không muốn căn phòng của mình trông giống phòng bệnh viện, đừng để quá nhiều màu trắng trong phòng. Điều quan trọng nhất là tạo điểm nhấn chính xác, nội thất phù hợp, sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng sủa và hấp dẫn.

Treo quá nhiều thứ trên bức tường

nhung-mon-noi-trong-nha-tao-ra-xu-huong-moi-3

Ý tưởng này rất phổ biến vì mọi người nghĩ rằng làm như vậy sẽ làm cho bức tường trống trải của ngôi nhà trở sinh động đẹp mắt hơn. Nếu căn phòng nhỏ, bạn không có lựa chọn nào khác, nhưng nếu căn phòng đủ lớn bạn có thể treo thêm đồ trang trí.

Gạch trong phòng tắm

Có rất nhiều cách để trang trí gian phòng tắm của bạn, vì vậy thay vì sử dụng những viên gạch nhỏ thông thường, hãy thử sử dụng đá, gỗ …

Bàn ghế không yêu cầu phải nằm trong cùng một bộ

Bạn có thể làm cho đồ nội thất nhà bếp của bạn khác biệt hơn nếu bạn mua bàn ghế từ các bộ sưu tập khác nhau. Đừng ngại thử nghiệm.

Nội thất kích thước lớn

Ghế lớn hoặc ghế sofa kích thước lớn không còn phổ biến. Ngày nay, ghế sofa hình dạng đơn giản và kích thước nhỏ được sử dụng phổ biến hơn. Khi chọn đồ nội thất, hãy nhớ một quy tắc: phòng của bạn càng nhỏ, ghế và bàn càng nhỏ.

Phòng trẻ em trang trí nhiều màu sắc

nhung-mon-noi-trong-nha-tao-ra-xu-huong-moi-4

Căn phòng ngủ của trẻ thường được bố mẹ quan tâm trang trí nhiều hơn với các màu sắc khác nhau. Một căn phòng có màu sắc tươi sáng sẽ kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng của trẻ tốt hơn. Phòng của bé có thể trở nên thú vị hơn với những món đồ chơi và bày trí đầy hình ảnh của con bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*