HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Đèn LED chiếu sáng phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là căn phòng được các thành viên trong gia đình chia sẻ và trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Do đó, ánh sáng trong phòng khách có phần quan trọng hơn so với các không gian khác. Ánh sáng đèn phòng khách phải thích ứng với mọi tình huống và thiết kế ra hệ thống chiếu sáng hoàn hảo. Vậy những loại đèn LED nào phù hợp cho chiếu sáng phòng khách?

Xác định loại ánh sáng phù hợp cho phòng khách

Phòng khách là không gian chung cho tất cả các thành viên trong nhà, và mọi người có thể trò chuyện cùng nhau và xem phim trong phòng này. Do đó, khi lên kế hoạch chiếu sáng cho phòng khách, các kỹ thuật viên cần xác định loại ánh sáng phù hợp với không gian này: chiếu sáng xung quanh và chiếu sáng điểm.

Chiếu sáng xung quanh, còn được gọi là chiếu sáng thông thường, là một loại ánh sáng chiếu sáng phòng khách mà không bị lóa mắt. Đèn chiếu sáng, còn được gọi là đèn trang trí, được sử dụng để làm nổi bật nội thất hoặc khu vực của một căn phòng.

Nhiều người nghĩ rằng phòng khách cũng cần ánh sáng đáp ứng nhu cầu làm việc nhưng nhiều nhà thiết kế nội thất nghĩ rằng trừ khi phòng khách của bạn cũng là phòng làm việc của bạn nếu không loại đèn làm việc này sẽ không cần thiết cho phòng khách.

Từ việc xác định ánh sáng phù hợp cho phòng khách, chúng tôi sẽ liệt kê các loại đèn phòng khách phổ biến nhất dưới đây.

1. Đèn trần phòng khách

den-led-chieu-sang-phong-khach-1d

Phù hợp với ánh sáng phòng khách, không có thiết bị chiếu sáng có thể chiếm vị trí hàng đầu của loại đèn này. Từ không gian lắp đặt thẩm mỹ, thiết kế tối ưu của các thành phần từ đến khả năng chiếu sáng đều được đánh giá cao về độ bền và chất lượng ánh sáng.

Đèn chiếu sáng downlight đặc biệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách căn hộ, nhà phố hiện nay với trần thạch cao phổ biến. Tùy thuộc vào kích thước của phòng khách, các gia đình có thể chọn từ các loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như dày, mỏng và siêu mỏng, màu sắc ấm áp và dễ chịu.

2. Phòng khách có gắn đèn led

den-led-chieu-sang-phong-khach-2d

Chúng ta đang nói về đèn led ống, không phải ống huỳnh quang, đèn ống led nhìn giống đèn huỳnh quang hình ống, nhưng nó bền hơn và tiết kiệm điện hơn. Nó cũng rất nhỏ gọn và dễ cài đặt. Chúng cũng thích hợp cho chiếu sáng phòng khách hiện đại.

3. Đèn chiếu sáng tiêu điểm

den-led-chieu-sang-phong-khach-3d

Đèn chiếu sáng tiêu điểm thông thường chủ yếu được sử dụng trong các phòng trưng bày, triển lãm, phòng trưng bày … khi được sử dụng trong phòng khách, nó được thiết kế âm trần, trong khi chức năng chiếu sáng vẫn không thay đổi giống như một điểm sáng. Các góc chiếu là có thể thay đổi hướng.

Đây là một sản phẩm được cài đặt cung cấp ánh sáng trang trí cho kệ TV, kệ trưng bày đồ nội thất, tranh tường, v.v …

4. Đèn tường

den-led-chieu-sang-phong-khach-4d

Đèn tường LED cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong chiếu sáng và trang trí phòng khách. Thế mạnh của nó nằm ở việc tạo ra ánh sáng sang trọng ấn tượng, với nhiều hình dạng đẹp mắt và người tiêu dùng chủ yếu sử dụng chúng làm nguồn sáng trang trí, cũng như chủ yếu dựa trên sở thích cá nhân.

Bình luận đã bị đóng.