HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Những điều cần biết khi muốn lắp đặt đèn LED cho căn hộ của bạn

Đối với những căn hộ có kích thước nhỏ và được chia thành nhiều phòng, thì mỗi phòng sẽ có độ sáng và yêu cầu thẩm mỹ khác nhau. Hiện nay, loại đèn trang trí phổ biến nhất và được sử dụng trong chiếu sáng căn hộ là đèn LED trang trí. Tuy nhiên, nguyên tắc lắp đặt đèn LED trang trí bạn cần phải được hiểu rõ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan về vấn đề lắp đèn trang trí.

Lắp đặt đèn trang trí cho phòng khách

Bạn nên sử dụng kết hợp đèn LED tròn, vuông và cả hình chữ nhật để có được ánh sáng đèn nền vừa phải.

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-lap-dat-den-led-cho-can-ho-cua-ban-11

Ngoài ra, bạn nên thêm các loại đèn trang trí khác, như đèn chùm và đèn thả cho phòng khách để làm cho phòng khách trông thật thanh lịch và trang nhã. Các bức tường phòng khách có thể được sử dụng loại đèn tường hoặc đèn tiêu điểm, sử dụng gạch trang trí để làm nổi bật các bức tranh hoặc làm nổi bật hình ảnh để trang trí không gian với nhiều cấp độ màu khác nhau.

Nếu phòng khách được trang bị ghế sofa hiện đại nên đặt đèn bàn hoặc đèn sàn bên cạnh bộ ghế.

Các căn nhà nhỏ không nên sử dụng đèn chùm trang trí, mà nên được thay thế bằng bóng đèn treo thấp đặt gần bàn tiếp khách, nhưng không nên chiếu sáng trực tiếp vào mặt người ngồi.

Lắp đặt đèn trang trí trong văn phòng

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-lap-dat-den-led-cho-can-ho-cua-ban-12

Khu vực làm việc cần ánh sáng để ổn định và tập trung, vì vậy bạn nên sử dụng đèn trần màu trắng hoặc sử dụng đèn LED trang trí để giữ ánh sáng ổn định cho nơi làm việc hoặc nơi học tập của bạn.

Khi lắp đặt đèn LED cho văn phòng, nên đặt đèn cách bàn làm việc khoảng 40-70 cm.

Đèn LED trang trí nhà bếp

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-lap-dat-den-led-cho-can-ho-cua-ban-13

Bạn nên lắp đặt đèn trang trí nhà bếp có ánh sáng tự nhiên để có cảm giác trung thực về màu sắc của thực phẩm và sự hấp dẫn của món ăn trong quá trình chế biến. Lắp đặt thêm đèn trong khu vực khác như nơi ăn uống và những nơi quan trọng khác như khu vực nấu ăn, bếp lò hoặc tủ lạnh.

Trong khu vực ăn uống, bạn nên sử dụng đèn trang trí có kích thước vừa phải và có thể điều chỉnh độ sáng tối giúp mang lại cho mọi người cảm giác dễ chịu, không bị chói mắt khó chịu

Đèn LED trang trí phòng ngủ

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-lap-dat-den-led-cho-can-ho-cua-ban-14

Khi lắp đặt đèn phòng ngủ, nên lắp đặt đèn phía trên đầu giường ngủ hoặc khu vực bàn trang điểm. Nếu phòng ngủ của bạn có TiVi, bạn cũng nên đặt một bóng đèn nhỏ ở phía sau hoặc bên phải của TiVi để giảm độ chói do ánh sáng thay đổi liên tục từ TiVi phát ra.

Bình luận đã bị đóng.