091 7766 518 info@vietladecor.vn

Trang trí phòng ngủ nhỏ phần 1

Một căn phòng ngủ đẹp thoải mái nhất sẽ mang đến cho bạn tâm trạng khởi đầu một ngày mới tươi vui và tràn đầy năng lượng, nhưng căn phòng ngủ của bạn quá chật hẹp hoặc bạn chưa biết rõ cách làm thế nào để đạt điều điều này. Sau đây sẽ là những hướng dẫn giúp bạn trang trí không gian phòng ngủ một cách tối ưu và tính thẩm mỹ cao nhất, căn phòng ngủ của gia đình bạn sẽ trông thoáng mát rộng rãi và xinh xắn hơn nhiều.

trang-tri-phong-ngu-nho-1

Việc chọn tông màu tươi sáng được các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư áp dụng để làm tăng thêm cảm giác rộng và thoáng cho căn phòng, bạn sẽ cảm thấy không gian mở đầy ánh sáng và không khí, thoát khỏi cảm giác chật hẹp tù túng của căn phòng nhỏ hẹp. Hãy sử dụng màu sáng để trang trí căn phòng ngủ nhỏ của bạn nhé.

trang-tri-phong-ngu-nho-2

Tạo một thiết kế độc đáo với chiếc giường ngủ trên cao với một khoảng không gian vừa đủ để sắp xếp một chiếc bàn làm việc hay một góc học tập dành cho con bạn, tiết kiệm được rất nhiều không gian, tận dụng triệt để kết hợp mọi đồ dùng trong phòng phát huy hiệu quả tối đa, với chiếc cầu thang bắt lên chiếc giường trên cao và tủ đựng vật dụng, cất giữ đồ đạc.

trang-tri-phong-ngu-nho-7

Nếu trần căn phòng không đủ cao để có thể bố trí bàn ngồi thì bạn có thể tham khảo cách bố trí một hệ thống tủ có nhiều ngăn chứa đồ

trang-tri-phong-ngu-nho-4

Chiếc giường kéo sẽ là lựa chọn rất tiện ích giúp bạn tiết kiệm không gian, hoặc đó cũng sẽ là chiếc giường ngủ dành cho bạn bè, người thân khi đến chơi nhà.

trang-tri-phong-ngu-nho-5

Theo quan niệm phong thủy thì không nên lắp đặt gương trong phòng ngủ, thế nhưng bạn cũng có thể linh động chỉ cần tránh vị trí gương ngay ở phía đầu nằm để khi bạn ngủ dậy không bị giật mình khi thấy ảnh mình trong gương. Lắp đặt gương hợp lý cũng giúp tăng không gian cho căn phòng ngủ nhỏ của bạn.

Bài viết liên quan:

>> Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Bình luận đã bị đóng.