091 7766 518 info@vietladecor.vn

Trang trí phòng ngủ nhỏ phần 2

trang-tri-phong-ngu-nho-6

Không gian trống bên dưới chiếc giường ngủ sẽ là nơi tuyệt vời giúp bạn cất giữ những món đồ không dùng thường xuyên, hoặc không dùng nữa nhưng chưa muốn bỏ đi.

trang-tri-phong-ngu-nho-9

Nếu căn phòng ngủ của bạn đã nhỏ mà còn phải chứa quá nhiều đồ đạc nội thất thì sẽ càng chiếm mất nhiều không gian và trông căn phòng càng lộn xộn rối ren, hãy tối giản một cách tốt nhất có thể, đây chính là cách thiết kế phù hợp nhất cho căn phòng nhỏ hẹp sử dụng ít đồ đạc và đơn giản những chi tiết trang trí bạn sẽ có được một căn phòng ngủ thoải mái.

trang-tri-phong-ngu-nho-10

Ngoài tông màu sáng làm chủ đạo bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn thêm cho căn phòng mình bằng những màu sắc nổi bật như vàng, đỏ, cam, xanh,… sự phối hợp hài hòa hợp lý sẽ tạo cho không gian phòng ngủ tràn đầy sức sống.

trang-tri-phong-ngu-nho-11

Nếu bạn yêu thích dịu nhẹ không nhiều quá màu sắc trang trí thì có thể dùng tranh treo tường lớn với hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, hay tranh địa danh nổi tiếng mà bạn yêu thích nó giúp tạo được chiều sâu cho không gian của bạn.

trang-tri-phong-ngu-nho-12

Chiếc giường gấp là lựa chọn hàng đầu dành cho những căn hộ nhỏ, mang đến sự tối ưu hoàn toàn cho không gian căn phòng. Bạn sẽ tiết kiệm được diện tích của cả một chiếc giường ngủ.

trang-tri-phong-ngu-nho-3

Và ý tưởng sau đây có thể chính là phần độc đáo nhất đó là hệ thống giường ngủ và tủ có thể di chuyển đặc biệt, nó giống như một màn ảo thuật vậy, biến ra cho bạn một chiếc giường ngủ và bàn làm việc phía cuối giường chỉ với một thao tác nhỏ của bạn đã tiết kiệm được rất nhiều không gian phải không nào.

Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những ý tưởng mới hữu ích, có thể vận dụng vào không gian phòng ngủ của mình.

Bài viết liên quan:

>> Giường ngủ kiểu nhật cao cấp

Bình luận đã bị đóng.