091 7766 518 info@vietladecor.vn

Thiết kế trang trí cho những căn phòng khách nhỏ phần 2

Căn hộ của bạn thuộc loại nhỏ, là loại mà hai người sống, nhưng bạn muốn trong nó rộng rãi hơn. Vậy hãy thử kết hợp căn phòng khách đó như phòng sinh hoạt gia đình và cũng là phòng ăn, như thế bạn sẽ có rất nhiều không gian trống khác trong căn hộ. Nhưng nếu muốn tiết kiệm diện tích như thế, bạn cần lưu ý chọn những nội thất đơn giản và cách trang trí phòng khách hiện đại, như một chiếc tivi trong tường và chiếc kệ trang trí dài được đặt theo chiều ngang của căn phòng.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-3

Bạn không thích sự cầu kì, nhưng mong muốn sự tinh tế với mọi thứ ở xung quanh, và phòng khách là nơi được bạn sử dụng nhiều nhất nên nó cần đáp ứng tiêu chí đó đầu tiên. Vậy thì một vài bức tranh độc đáo treo xung quanh sẽ dễ dàng lắp đầy cho những bức tường trống, và một chiếc bàn với hệ thống đèn trang trí chiếu sáng bên dưới kết hợp những chiếc sofa màu tím có thể là lựa chọn cho sự nhẹ nhàng và lãng mạn trong căn phòng đơn giản.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-4

Một tấm gương khổ lớn sẽ rất quan trọng để giúp bạn nhân đôi không gian căn phòng khách nhỏ của mình. Cùng sự tương quan của nội thất như bộ bàn ghế sofa hiện đại đen và cái bàn đi kèm màu trắng sẽ giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn, nhất là với một căn phòng có trần thấp.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-7

Cả căn phòng màu trắng được tô điểm bằng hai màu xanh lá và tím, giúp phân biệt chức năng của hai khu vực phòng khách và ăn uống. Đồng thời sự năng động và trẻ trung mà hai màu xanh tím đem lại cho căn phòng với thiết kế mở đã hòa hợp rất hiệu quả với tấm trải sàn, vật dụng dùng để khoanh vùng khu vực phòng khách.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-9

Bình luận đã bị đóng.