091 7766 518 info@vietladecor.vn

Thiết kế trang trí cho những căn phòng khách nhỏ phần 1

Một phòng khách nhỏ làm cho những ý tưởng trang trí của bạn không được như ý muốn. Đừng lo, với những gian phòng khách nhỏ như thế bạn chỉ cần thêm một chút sáng tạo, óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo của bản thân vào đó, bạn có thể biến gian phòng nhỏ bé trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn với những ý tưởng của mình.

Và với những ý tưởng thiết kế và trang trí phòng khách học được sau đây bạn có thể tạo nên một nơi ấm áp và thoải mái để gia đình cùng quay quần, trò chuyện vui vẻ.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-1

Sự kết hợp giữa những chiếc đèn thân cao và chiếc đèn trang trí thả trần với những chiếc nến xinh xắn sẽ tạo ra một ánh sáng hòa hợp cho căn phòng khách nhỏ bé của bạn. Cùng với đó, một chiếc gương phản chiếu ánh sáng cho cả căn phòng có thể tạo một cảm giác thông thoáng trong mắt bạn, đó là một cách đánh lừa thị giác người nhìn rất phổ biến trong cách trang trí nội thất của những ngôi nhà nhỏ ở thành thị hiện nay.

y-tuong-trang-tri-phong-khach-nho-2

Phối màu cho gian phòng khách hẹp cũng là một cách để đánh lừa con mắt của người nhìn rất hiệu quả, và đó cũng là một cách làm rất dễ thực hiện. Bạn sẽ được một căn phòng tao nhã khi kết hợp sắc trắng-xám trong thiết kế và cả những nội thất của ngôi nhà. Hãy tận dụng tối đa những vật dụng như bộ bàn ghế sofa, tường, sàn và cả cửa ra vào hay đèn trang trí đều mang sắc trắng và xám sẽ tạo cho căn phòng khách nhỏ một cảm giác rộng rãi. Nhưng nó cũng sẽ rất nhạt nhẽo và lãnh lẽo nếu bạn không tô điểm một chút màu sắc nổi bật vào, chẳng hạn như một chiếc rèm cửa màu đỏ hay màu cam làm điểm nhấn của căn phòng.

Bình luận đã bị đóng.