TƯ VẤN THI CÔNG: 0399008866 TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918030518

Thắp sáng cầu thang trong nhà bằng đèn phần 2

thap-sang-cau-thang-bang-den-04

Với những chiếc cầu thang gỗ, bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng vàng để tạo cảm giác dịu nhẹ, ấm áp cho mắt nhìn. Và ánh sáng còn có thể dùng để trang trí, chứ không chỉ có công dụng chiếu sáng đơn thuần. Chẳng hạn, nếu bạn kết hợp đèn trong thiết kế lan can của cầu thang, bạn sẽ có được một dài đèn bắt mắt trang trí cho lan can, và ánh đèn sáng rực đó còn thấp sáng cho bức tường và các bậc thang lên xuống.

thap-sang-cau-thang-bang-den-06

Có rất nhiều cách thức để dùng những chiếc đèn trang trí cầu thang đẹp hơn, cầu thang dạng xoắn ốc thêm phần đặc sắc và lộng lẫy khi được bố trí đèn. Tuy nhiên, để vẫn giữ được hình ảnh đơn giản mà thanh lịch của cầu thang, thì cách bày trí đèn chạy dọc hai bên tường, kết hợp những chiếc đèn trang trí nhỏ, uốn lượn theo đường cong tuyệt đẹp của cầu thang, là cách hay nhất giúp cầu thang vừa giữ được vẻ thanh lịch và vừa tôn lên sự sang trọng của mình.

thap-sang-cau-thang-bang-den-07

Đèn chùm không phải là một biện pháp hay để trang trí và tạo ra ánh sáng cho cầu thang, bởi nó khá phức tạp và rờm rà. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà sang trọng, có thiết kế cầu thang đôi chia hai bên, thì bạn có thể đột phá, sử dụng một chiếc đèn chùm lớn để lấp đầy khoảng trống giữa hai cầu thang. Chiếc đèn chùm to lớn đó sẽ tỏa ra thứ ánh sáng dịu nhẹ cho không gian cầu thang, mang đến cảm giác lôi cuốn cho chiếc cầu thang rộng lớn trong nhà.

thap-sang-cau-thang-bang-den-08

Với những chiếc cầu thang được chiếu sáng bằng cửa sổ hay cửa sổ trần, thì một vài chiếc đèn ốp tường sẽ giúp cầu thang sáng rực và nổi bật trong đêm tối, khi không nhận được ánh sáng từ bên ngoài. Chiếc đèn ốp tường thường được thiết kế sao cho ánh sáng có thể khuếch tán rộng ra và có màu sắc mang cảm giác ấm áp.

Bình luận đã bị đóng.