091 7766 518 info@vietladecor.vn

Những phòng khách độc đáo với đèn chùm thắp nến phần đầu

Đèn chùm thắp nến với đa dạng kiểu cách có thể sẽ là một lựa chọn rất độc đáo cho phong cách sang trọng pha chút huyền bí của phòng khách nhà bạn. Những chiếc đèn chùm trang trí phòng khách hiện đại hay cổ điển này có thể hợp với bất kì ngôi nhà nào mà bạn sở hữu.

Những chiếc đèn chùm thắp nến này có thể đem lại cho phòng khách của bạn cảm giác huyền bí như trong phòng ăn tối của loạt phim Harry Potter. Cũng có thể là sự sang trọng đầy tao nhã ở những đại sảnh đồ sộ và tráng lệ của các cung điện hoàng gia hay các tòa lâu đài cổ.

Phòng khách sang trọng và chiếc đèn chùm thắp nến màu vàng

Sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời. Chiếc đèn thắp nến lấp lánh ánh kim có thể tạo điểm nhấn để căn phòng thêm trang trọng và quý phái. Đồng thời cũng cho thấy tính cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người chủ ngôi nhà.

nhung-phong-khach-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-1 

Phong cách thời Trung Cổ

Nếu ngôi nhà của bạn theo lối cổ điển và những nội thất bên trong cũng theo xu hướng đó, thì không lí gì bạn lại không sử dụng một chiếc đèn chùm thắp nến theo lối Trung Cổ trong gian phòng khách của ngôi nhà. Và sẽ thú vị hơn nếu bạn có những người bạn thích nghe chuyện ma, vì đây sẽ là một nơi rất phù hợp để đo độ can đảm của tất cả.

nhung-phong-khach-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-2

Đèn chùm với ánh nến trắng trong gian phòng khách

Bạn muốn tạo sự khác biệt nhưng không quá phô trương cho gian phòng khách của mình. Hãy thử liên tưởng đến một chiếc đèn chùm thắp nến với thiết kế cách điệu là những chiếc đèn trắng thay vì đèn vàng. Đi cùng với màu trắng bạn có thể chọn những mẫu đèn có thiết kế đơn giản và viền màu đen, sự kết hợp đó sẽ tạo cho gian phòng khách hiện đại một sự tao nhã và có thể làm bừng sáng cả gian phòng lớn.

nhung-phong-khach-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-3

Phong cách trần gỗ kết hợp với những chiếc nến cũ

Bạn không có ý định thắp sáng căn phòng khách của mình với những chiếc đèn chùm mà chỉ muốn dùng nó để trang trí. Vậy tại sao không thử sử dụng một chiếc đèn chùm nến cũ, nó không quá nổi bật nhưng sẽ đem đến sự lạ mắt trong gian phòng đơn giản của bạn. Và càng thích hợp hơn nếu trần nhà của bạn chỉ là gỗ mộc, sự cổ điển của chiếc đèn chùm bị sờn màu sẽ là một ý tưởng kết hợp tuyệt vời.

nhung-phong-khach-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-4

Phòng khách Địa Trung Hải cổ điển

Một chiếc đèn chùm thắp nến ngoại cỡ có thể giúp bạn cân bằng không gian trang trí trong gian phòng khách kiểu Địa Trung Hải cổ. Bởi thiết kế trang trí nội thất phòng khách này có nhiều vật dụng, nên sự cân bằng giữa trên và dưới của gian phòng là rất cần thiết.

nhung-phong-khach-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-5

Bình luận đã bị đóng.