091 7766 518 info@vietladecor.vn

Những phòng khách độc đáo với đèn chùm thắp nến phần cuối

Đèn nến đơn giản

Một căn phòng đơn giản với những vật dụng tối thiểu của một phòng khách, cùng chiếc đèn chùm sáu nhánh có thể giúp phòng khách của bạn duyên dáng hơn rất nhiều. Và nó sẽ không làm rối óc bạn những lúc bạn muốn nghĩ ngơi, thư giãn hay suy nghĩ điều gì đó.

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-6

Màu trung tính

Dù là không gian rộng rãi hay nhỏ bé, gam màu trung tính luôn đem đến cho người thưởng thức sự thanh bình, ấm áp và một chiếc đèn chùm có thiết kế cùng màu sắc tương đồng sẽ tô điểm cho gian phòng khách của bạn mà không phá vỡ sự hài hòa của nó.

phong-khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-7

Kiểu nhà Địa Trung Hải hiện đại

Những ngôi nhà mang phong cách Địa Trung Hải hiện đại được thiết kế đơn giản, nội thất được sử dụng cũng không quá cầu kì, vì vậy sử dụng một chiếc đèn chùm có khung đơn giản để trang trí sẽ thích hợp hơn là dùng nó thắp sáng cho ngôi nhà

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-8

Gian phòng khách nhỏ bé

Hình dạng nhỏ nhắn nhưng đầy cá tính của chiếc đèn chùm thắp nến được treo bằng xích sẽ là lựa chọn lý tường cho công việc trang trí nội thất phòng khách có khung đóng theo hình xương cá. Kết hợp của những thứ nhỏ bé có thể tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng.

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-9

Thiết kế mô hình hệ mặt trời

Hãy tạo sự khác biệt trong thiết kế của chiếc đèn chùm thắp nến nhà bạn. Ví dụ như bạn yêu thích thiên văn, bạn có thể thử sáng tạo với một mẫu đèn theo mô hình hệ mặt trời, mỗi ngọn nến sẽ đại diện cho một hành tinh chẳng hạn. Tuy nhiên bạn cần tưởng tượng trước xem đèn trang trí cho phòng khách có hợp hay không, nếu không nó sẽ trở thành một vật chướng mắt trong gian phòng của bạn.

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-10

Trần nhà trang trí và mẫu đèn chùm tối giản

Một phòng khách với quy mô lớn sẽ thích hợp với một chiếc đèn chùm to và có thiết kế cầu kỳ. Nhưng với những trần nhà được người chủ chăm chút trang trí thì chiếc đèn đó sẽ trở nên dư thừa, vì mục đích là trang trí nên bạn có thể thay thế bằng một chiếc đèn chùm thắp nến thật đơn giản, nó có thể giúp trần nhà trong nhẹ nhàng hơn và cũng sẽ không làm rối mắt người nhìn hay cho họ cảm giác khó chịu.

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-11

Ý tưởng đèn chùm hai tầng khác biệt

Với một trần nhà cao rộng bạn cần một chiếc đèn chùm to và nhất là phải có chiều dài, nhưng bạn không thích sự cầu kỳ, còn chiếc đèn chùm tối giản thì sẽ không hợp lí. Vậy hãy thử sáng tạo với một mẫu đèn chùm thắp nến cách tân hai tầng, nó không cầu kì nhưng lại có chiều dài thích hợp với trần cao rộng của nhà bạn.

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-12

Phong cách đèn cổ điển

Những chiếc đèn mang phong cách Châu Âu cổ điển tuy không thuộc kiểu dáng cơ bản của đèn chùm, nhưng nó cũng có thể được xem là một vật dụng trang trí rất thích hợp trong gian phòng khách hiện đại nhà bạn. Những đôi vợ chồng trẻ có thể nghĩ đến những chiếc đèn đôi hình hộp có kiểu dáng như những chiếc đèn đường cổ điển ở Châu Âu.

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-13

Đèn Tây Ban Nha

Kiểu đèn chùm cổ điển mang phong cách vương quốc Tây Ban Nha sẽ là một lựa chọn khác nữa cho những người yêu thích cái xưa và mang chút mờ ám trong ngôi nhà của mình.

khac-doc-dao-voi-den-chum-thap-nen-14

Nguồn Tổng hợp

Bình luận đã bị đóng.