HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Nguyên tắc sử dụng đèn chiếu sáng phòng khách hiệu quả

Sau đây là những hướng dẫn dành cho bạn giúp chọn đèn trang trí phù hợp trong phòng khách:

– Làm nổi bật màu sơn tường

– Sử dụng công tắc đèn độc lập cho những chiếc đèn trang trí được lắp đặt ở các khu vực khác nhau.

– Bạn có thể dùng đèn chiếu sáng khung trang trí hoặc những bức tranh nghệ thuật, hay những đồ vật treo trên tường của phòng khách.

den-tha-ban-an-42

Việc lựa chọn các loại đèn và sự sắp xếp vị trí phụ thuộc vào ánh mắt và tính thẩm mỹ của khách hàng, nhưng đèn trần, đèn chùm, đèn pha lê trang trí … có thể được liệt kê sẽ nằm trong danh sách nhựng sự lựa chọn hàng đầu.

Khi bạn muốn làm đẹp phòng khách của bạn với đèn trang trí hiện đại là sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tiết kiệm năng lượng, có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Đèn chiếu sáng phòng khách

Nếu phòng khách của bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể làm cho nó có cảm giác lớn hơn bằng cách tập trung ánh sáng trên một bức tường trong phòng. Với diện tích nhỏ, cần sử dụng đèn trần trang trí, đèn trần dùng cho không gian phòng khách để tăng hiệu quả của ánh sáng, khoảng cách giữa bóng đèn và tường nên bằng nhau.

Đèn bàn

Đèn bàn là loại đèn phòng khách hiện đại phù hợp với nhiều người, nó thường được sử dụng để đọc sách. Vị trí chiếu sáng lý tưởng nhất là đặt trên bàn, giá đỡ và thường có đèn lồng bên ngoài để lấy ánh sáng tập trung. Và cũng cần thiết chú ý đến vị trí của đèn trong phòng để không gây chói.

Giảm bớt ánh sáng của phòng khách

chon-den-cho-phong-khach-1

Tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng cho các hoạt động của phòng khách, bạn có thể sử dụng các thiết bị điều khiển độ sáng: các điều khiển rất thực tế và linh hoạt để kiểm soát độ sáng của phòng khách theo nhu cầu sử dụng khác nhau của gia đình. Những chiếc đèn có thể điều chỉnh ánh sáng này có thể làm nổi bật không gian phòng khách của bạn và tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng nếu bạn biết cách phối hợp.

Hiệu ứng đặc biệt của đèn trang trí phòng khách

Nếu bạn có chút sáng tạo và hiểu biết về việc sử dụng đèn, nó sẽ giúp bạn làm chủ được vẻ đẹp của phòng khách. Bạn có thể thay đổi vị trí của đèn để tạo hiệu ứng đặc biệt cho không gian. Để chiếu sáng một khu vực riêng, bạn có thể sử dụng các loại đèn trang trí dành riêng cho nó, ví dụ để gây ấn tượng thu hút cho trần nhà bạn nên sử dụng đèn trần trang trí.

Đèn trang trí TV trong phòng khách

mua-den-trang-tri-noi-ngoai-that-dep-gia-re-o-dau-04

Trong phòng khách có TV, bạn nên sử dụng đèn có cường độ ánh sáng vừa phải. Vị trí đèn chính xác nằm phía sau hoặc bên cạnh TV để giảm ánh sáng xung quanh của TV. Khi xem TV, cần phải kiểm tra vị trí chính xác của đèn để tránh phản chiếu ánh sáng qua màn hình TV. Không sử dụng đèn quá sáng hoặc quá tối có thể gây mỏi mắt và đau đầu.

Đèn trong quầy bar gia đình

Một loạt đèn trang trí treo trên đầu có thể giúp tăng sự hấp dẫn hơn là từ bóng đèn thông thường. Đèn treo thường được sử dụng trong khu vực quầy bar. Bạn cũng có thể sử dụng đèn led trang trí cho bàn nước gần ghế quầy bar

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*