TƯ VẤN THI CÔNG: 0399008866 TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918030518

Nghệ thuật vẽ tranh tường cho quán cafe

Vẽ tranh tường là dùng hình ảnh để trang trí cho những bức tường vô tri vô giác, trở nên sống động và chân thật, đây là một phương pháp rất phổ biến ở phương Tây. Trong nhiều năm trở lại đây, cách trang trí này đã du nhập vào Việt Nam và trở thành một giải pháp rất tiện lợi để thay đổi bức tường nhạt nhẽo trước đây.

Bây giờ, bạn có thế bắt gặp những bức tranh vẽ tường này ở bất kì nơi đâu, phòng khách, phòng ngủ, trường học, hay trong những quán cafe, trà sữa, và ngay cả ngoài đường, với rất nhiều phong cách khách nhau trong mỗi bức tranh.

Đặc biệt, với những quán cafe thì đây là một lựa chọn rất tuyệt vời, và phù hợp. Bởi, vẽ tranh tường có giá thành khá thấp nhưng chất lượng, màu sắc được sử dụng luôn có độ bền cao, không phai màu, không mùi cũng không độc hại, và phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Ngoài ra, cách trang trí không tốn kém này có thể tạo điểm nhấn riêng biệt cho quán, mà không cần thêm bất kì đồ vật trang trí nào khác.

Ở nước ta hiện nay có không ít công ty cung cấp dịch vụ này, và ở mỗi công ty đều sở hữu đội ngũ họa sỹ có kinh nghiệm nhiều năm, với đam mê, sự sáng tạo, bày tay tinh tế. Trên hết, người chủ quán cafe có thể yêu cầu người thợ vẽ những bức tranh tường theo ý tưởng, phong cách của bản thân chủ quán, và xu hướng mà quán cafe theo đuổi.

nghe-thuat-ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe-01

Những quán cafe sân vườn thường được trang trí bằng một bức tranh tường vẽ phong cảnh thơ mộng.

nghe-thuat-ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe-02

Quán cafe tuổi teen là những bức tranh tường dễ thương, có hình ảnh ngộ nghĩnh, mang sự tươi vui.

nghe-thuat-ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe-03

Còn nơi để các cặp đôi hẹn hò, tỏ tình với nhau thì một bức tranh với hình ảnh lãng mạng, nhẹ nhàng sẽ rất phù hợp.

nghe-thuat-ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe-04

Những quán cafe cổ điển thì lại thích hợp với một bức vẽ phố cổ trên tường, mang lại cảm giác xưa, hoài niệm.

nghe-thuat-ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe-05

Hay quán cafe hiện đại với hình ảnh phố xá, con đường, và những tòa nhà cao trọc trời với hình ảnh hối hả, bận rộn của thành phố năng động.

nghe-thuat-ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe-06

Một vài quán sử dụng lối vẽ tranh 3d cho phong cách quán cafe kết hợp xem phim của mình, tạo hứng thú cho người thưởng thức như đang trong một rạp phim 3d.

Hoặc nếu phong cách mà quán cafe của bạn hướng tới không phải những phong cách bên trên, bạn có thể tìm một công ty về tranh tường để được tư vấn, và lên ý tưởng cho bức tranh tường theo ý bạn, để phù hợp với quán cafe của mình nhé.

Bình luận đã bị đóng.