091 7766 518 info@vietladecor.vn

Mang thiên nhiên vào căn phòng khách phần 1

Một chút màu xanh trong phòng khách, sẽ mang lại sức sống và sự hài hòa của thiên nhiên cho căn phòng. Ngoài ra, một số loài cây còn có ý nghĩa của sự may mắn.

Phòng khách là nơi được sử dụng nhiều nhất trong căn nhà, bởi đây là điểm tụ hợp của cả gia đình vào mỗi buổi tối, cũng là vị trí dùng để đón tiếp bạn bè, người quen. Vì vậy, thiết kế trang trí nội thất trong nhà đặc biệt cho phòng khách luôn là điều mà gia chủ quan tâm, và việc sử dụng cây cảnh để trang trí không còn là điều xa lạ.

Xương rồng Bát tiên

mang-thien-nhien-vao-phong-khach-1

Để bày tỏ sự hiếu khách của mình, nhiều người thường đặt một chậu Bát tiên trên bàn trà. Ngoài tác dụng đó, nó cũng được xem như vật trang trí cho chiếc bàn trống không nhạt nhẽo.

Xương rồng Bát tiên là loại cây trang trí có hoa, lâu tàn, thân đẹp nhưng có gai mang ý nghĩa của sự may mắn, cát tường. Hoa của loại cây này có nhiều hình dạng, tùy thuộc vào giống hoa và cách lai tạo của người trồng để có được hình dạng mình mong muốn.

Thường xuân

mang-thien-nhien-vao-phong-khach-5

Thường xuân là loài cây có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng xanh tốt quanh năm, ngay trong cả thời tiết lạnh giá rét của mùa đông. Vì vậy, theo phong thủy đây là một loại cây trang trí rất tốt.

Đặt biệt, khi đặt thường xuân trong phòng khách nó còn có khả năng trừ tà, và đem lại may mắn, bình an cho chủ nhà. Thường xuân còn có khả năng hấp thụ khí cacbonic, mang lại không khí trong lành cho gian phòng.

Mang thiên nhiên vào căn phòng khách phần 2

Bình luận đã bị đóng.