HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Lưu ý khi chọn đèn phong thủy cho phòng ngủ

Việc lắp đặt đèn trang trí cho phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp không gian của căn phòng trở nên ấm áp hơn, hấp dẫn hơn mà còn giúp ngủ ngon hơn và ngủ sâu hơn.

Cách chọn đèn trang trí chính trong phòng ngủ

lua-chon-den-phong-ngu-2

Trong phòng ngủ, nguồn ánh sáng cực kỳ quan trọng vì nó cung cấp ánh sáng xuyên suốt phòng. Vì vậy, chuyện quan trọng nhất trong việc lựa chọn trang trí đèn trong phòng ngủ, đó là cách bố trí ánh sáng. Hiện nay, đèn phòng ngủ hoặc đèn gắn trần là lựa chọn tuyệt vời và là lựa chọn tốt cho các gia đình.

Ánh sáng phổ biến nhất hiện nay là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Nếu bạn cần ánh sáng trang trí cho phòng ngủ, đèn chùm được trang trí bằng ánh sáng vàng là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì ánh sáng vàng mang đến cảm giác ấm áp cho phòng ngủ gia đình. Chúng tôi chuyên phân phối, bán đèn chùm trang trí, đèn phong thủy. Bạn có thể đến với chúng tôi để có được những sản phẩm đèn trang trí sang trọng và hợp phong thủy

Tài vị là vị trí quan trong nhất trong nhà, nếu không cung cấp đủ ánh sáng sẽ làm giảm tài lộc của gia chủ. Mặt khác, nếu bạn biết cách trang trí đúng chọn một chiếc đèn phù hợp, không chỉ nó có thể tiêu tan không khí xấu tồn tại trong nhà của bạn, mà nó còn có thể tăng năng lượng của ngôi nhà mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống, sức khỏe, …

Đối với phòng ngủ, lựa chọn loại đèn trang trí trong phòng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cảm xúc và sức khỏe của chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

Đầu tiên là số bóng đèn, trong phòng ngủ nên chọn 1 hoặc 6 bóng đèn để mang lại may mắn. Màu sắc nên chọn màu sắc ấm áp, cảm thấy thoải mái.

Đối với người sống độc thân, số lượng bóng đèn có thể được chọn là 9 để tăng vận đào hoa, giúp cuộc sống tinh thần phát triển và gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Trong các loại màu sắc đèn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu tím nhạt nó cũng có tác dụng nhiều hơn trong việc chiêu đào hoa.

chon-den-doc-sach-cho-phong-ngu-3

Đèn trang trí phong thủy cho phòng ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe, điều đầu tiên cần ghi nhớ là tránh treo đèn ngay phía trên đầu giường. Nó rất dễ hiểu, bởi vì xuất hiện ở vị trí này sẽ tạo ra cảm giác bất an cho những người ngủ, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của giấc ngủ. Khi nói đến hình dạng, các đèn trang trí được đặt trong phòng ngủ không nên quá cồng kềnh, nhiều chi tiết để tránh gây khó chịu phát sinh tà khí ảnh hưởng không tốt cho chủ nhà. Nên lựa chọn những loại đèn có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn.

Những chiếc đèn phụ trợ nào có thể được sử dụng trong phòng ngủ

Trong trường hợp ánh sáng chính của đèn không đủ sáng, nguồn ánh sáng phụ từ đèn trang trí có thể được bổ sung thêm. Đó có thể là nguồn ánh sáng từ đèn bàn hoặc đèn tường nhỏ.

trang-tri-goc-dau-giuong-ngu

Với nguồn sáng này, bạn có thể chọn theo sở thích của mình vì nó không đóng vai trò trong sinh hoạt bình thường, đơn giản chỉ là hỗ trợ chiếu sáng không gian để làm cho nó trở nên tiện nghi hơn. Tuy nhiên, có một chút lưu ý trong việc sắp xếp công tắc đèn chiếu sáng trong phòng ngủ gia đình đó là hệ thống công tắc đèn chính nên được đặt ngay khu vực cửa vào, bên cạnh giường là hệ thống công tắc đèn chiếu sáng phụ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*