TƯ VẤN THI CÔNG: 0399008866 TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918030518

Lựa chọn đèn cho phòng ngủ

Phòng ngủ là căn phòng riêng của mỗi người là nơi nghỉ ngơi thư giãn và có giấc ngủ sâu sau một ngày dài học tập làm việc mệt nhọc. Bên cạnh kiểu kiến trúc thiết kế căn phòng ngủ thì hệ thống đèn trang trí cho phòng ngủ chính là phần khá quan trọng tạo nên không gian thoải mái dễ chịu cho cả căn phòng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại đèn trang trí phòng ngủ phù hợp với sở thích của mỗi người.

lua-chon-den-phong-ngu-3

Trên thị trường có rất nhiều các loại đèn trang trí mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ của mình như đèn huỳnh quang, đèn led, đèn sợi tóc,…chúng vô cùng đa dạng cả về chất liệu, màu sắc lẫn kiểu dáng thiết kế. Trong đó đèn led được sử dụng khá phổ biến cho phòng ngủ vì nó cung cấp nguồn sáng dịu nhẹ và màu sắc của đèn led cũng khá phong phú cho bạn lựa chọn. Nhưng nó đòi hỏi người kỹ sư phải có hiểu biết về loại đèn này để giúp bạn làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

Ngoài ra nguồn nhiệt lượng từ đèn led trang trí tỏa ra rất ít do đó đây cũng là một lựa chọn tối ưu không làm cho phòng ngủ quá nóng, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

Một số không gian đẹp với đèn trang trí phòng ngủ

lua-chon-den-phong-ngu-1

Hai chiếc đèn trong phòng ngủ được bố trí hai bên đầu giường là kiểu thiết kế thường gặp khi bạn muốn tạo một không gian tinh tế, mềm mại, đèn không sáng quá chỉ đủ để bạn có thể đọc sách hoặc làm việc gì đó trước khi ngủ.

lua-chon-den-phong-ngu-2

Thiết kế đèn phòng ngủ có thể sử dụng loại đèn hắt trần, đèn hắt tường để tạo nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, không chói mắt, nó là một hệ thống được kỹ sư thiết kế lắp đặt thông minh để mang đến cho người dùng cảm giác trang nhã và ấm áp hơn. Tuy nhiên cần chú ý màu sắc tường và cách trang trí tường nhà để kết hợp hài hòa với màu sắc đèn

Bình luận đã bị đóng.