HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Hướng dẫn trang trí phòng khách hiện đại và ấn tượng

Sau một thời gian dài khi căn phòng khách gia đình của bạn đã trở nên cũ, màu nhạt đi sẽ không còn hợp thời nữa. Đã đến lúc cải tạo tu bổ phòng khách của bạn trở thành một không gian ấn tượng, hiện đại. Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó

huong-dan-trang-tri-phong-khach-hien-dai-va-an-tuong-1

Căn phòng khách đó là trung tâm của ngôi nhà, vì vậy phòng khách luôn được chăm chút để tạo ra sự thoải mái tối đa cho các thành viên. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sinh hoạt, không gian này phải được sửa chữa để đáp ứng nhu cầu cả về chất lượng và thẩm mỹ. Việc cải tạo phòng khách của bạn là điều bắt buộc, nhưng nếu bạn chưa nghĩ ra kế hoạch thực hiện , hãy xem những mẹo dưới đây nhé.

Tình trạng của phòng khách trước khi sửa chữa với nhiều cửa kính, nhưng chưa tạo ra cảm giác thoáng mát còn lại còn trông vô cùng hẹp và chật chội.

huong-dan-trang-tri-phong-khach-hien-dai-va-an-tuong-3

Màu trắng bao phủ toàn bộ nội thất của phòng khách, xây dựng khung cửa sổ rộng lớn giúp tối đa hóa ánh nắng mặt trời và gió trong phòng khách để cảm nhận căn phòng rộng rãi và thông thoáng.

Việc thiết kế căn phòng thiếu điểm nhấn cũng là lỗi thường gặp của phòng khách.

Tái cơ cấu phòng khách này, trang trí lại nội thất để tạo ra các điểm nhấn cần thiết cho không gian này một cách hợp lý.

Mặc dù căn phòng này có một khu vực rộng lớn nhưng sự sắp xếp của đồ nội thất phân tán đã tạo ra sự lộn xộn cho không gian này.

huong-dan-trang-tri-phong-khach-hien-dai-va-an-tuong-2

Màu trắng, màu be và gỗ nâu nhạt được sử dụng để làm mới phòng khách cũ.

Căn phòng khách quá cũ, lộn xộn với đồ nội thất lộn xộn.

Các phụ kiện nhỏ như đèn pha lê trang trí, gối tựa lưng sofa hoa văn trang nhã cùng màu trắng truyền thống để làm nổi bật các màu khác khéo léo giúp phòng khách trở nên cực kỳ ấm áp.

Đơn giản, thiếu sức sống là những gì phòng khách bạn đang gặp phải.

huong-dan-trang-tri-phong-khach-hien-dai-va-an-tuong-4

Căn phòng khách sẽ hoàn toàn mới mẻ với một chiếc ghế sofa hình chữ L, một kệ sách lớn được đặt như một bức tường và có thêm thiết kế trống ở giữa kệ sách giúp căn phòng sáng sủa và thoáng mát.

Những căn phòng khách đã xuống cấp trầm trọng cần được thay thế nội thất bằng gam màu trầm phối hợp với các phụ kiện trang trí như gối tựa lưng họa tiết bắt mắt và chậu cây cảnh xinh xắn

Đồ đạc, các phụ kiện trong phòng khách này đều đã lỗi thời.

huong-dan-trang-tri-phong-khach-hien-dai-va-an-tuong-5

Một số sắc thái khác nhau của màu xanh dương được thể hiện một cách hài hòa trong căn phòng này, với những điểm nhấn về họa tiết sẽ làm duyên dáng hơn cho không gian phòng khách này.

Sự thiếu hiệu quả của căn phòng khách có thể chính là việc sử dụng quá nhiều đồ nội thất và họa tiết trang trí một cách không thống nhất

huong-dan-trang-tri-phong-khach-hien-dai-va-an-tuong-3

Cách để sửa chữa là sử dụng màu sắc họa tiết trang trí khéo léo, tinh tế tạo ra sự sang trọng cho căn phòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*