TƯ VẤN THI CÔNG: 0399008866 TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918030518

Gợi ý trang trí phòng khách bằng cách vận dụng màu sắc

Áp dụng các phương pháp phối hợp màu sắc để giúp trang trí căn phòng khách của bạn trở nên sáng sửa và mới mẻ hơn với những cách đơn giản như treo hình ảnh, tranh nghệ thuật, dán tường, vẽ tranh trên tường, …

Căn phòng khách luôn được coi là khu vực quan trọng để giúp đánh giá vẻ đẹp của căn nhà và phong cách thẩm mỹ của chủ nhân. Do đó, thiết kế và trang trí phòng khách sao cho đẹp mắt ấn tượng là mối quan tâm chính của rất nhiều người.

goi-y-trang-tri-phong-khach-bang-cach-van-dung-mau-sac-1

Tuy nhiên, trang trí nội thất phòng khách dễ trở nên bế tắc khi bạn thiếu sự linh hoạt trong cách vận dụng màu sắc. Ngoài việc lựa chọn đồ dùng nội thất cho phòng khách, bên cạnh đó cũng cần thiết để xem xét các yếu tố về màu sắc. Để làm cho không gian ấn tượng hơn, đừng sợ thử các phương án phối hợp màu sắc. Dưới đây là một số gợi ý để đưa màu sắc mới vào phòng khách mà bạn có thể học hỏi.

Màu sắc rất quan trọng để trang trí trong phòng khách.

Căn phòng khách có vẻ rất ảm đạm khi thiếu đi các sắc thái của màu sắc.

Đối với không gian sinh hoạt chung như phòng khách gia đình, nơi luôn yêu cầu sự tươi sáng, bạn đừng ngại sử dụng nhiều màu sắc.

Phụ kiện trang trí nội thất phổ biến

goi-y-trang-tri-phong-khach-bang-cach-van-dung-mau-sac-2

Những vật dụng thường gặp như chiếc gương bằng đồng, cây bonsai có màu xanh lá cây tươi tốt, … Chúng giúp thổi thêm làn gió mới vào phòng khách sở hữu ba màu chính trắng, đen, xám này.

goi-y-trang-tri-phong-khach-bang-cach-van-dung-mau-sac-3

Một bức tranh tường, bình hoa tươi, ghế sofa bọc da màu nâu và ghế sofa màu xám. Chúng sẽ là một cộng hưởng đầy màu sắc trong phòng khách này.

goi-y-trang-tri-phong-khach-bang-cach-van-dung-mau-sac-4

Các phụ kiện màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc trang trí phòng khách quan trọng nhất. Chẳng hạn như chăn, đèn bàn trang trí màu sáng trong không gian phòng khách này.

Việc sử dụng rèm che cửa cũng là một cách hiệu quả mà nhiều người áp dụng khi họ muốn thêm màu sắc vào cho căn phòng khách.

Sẽ rất tốn kém khi muốn vẽ tranh cho toàn bộ bức tường. Một khoảng bức tường đầy màu sắc là đủ để gia tăng thêm sức sống cho căn phòng.

Chọn sàn gỗ tối màu cũng là một cách để đưa các yếu tố màu sắc vào không gian phòng khách.

Bình luận đã bị đóng.