HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Giới thiệu về sản phẩm ghế lười

Những điều đặc biệt của chiếc ghế lười hạt xốp:

Là món đồ nội thất mới và độc đáo: chiếc ghế lười hạt xốp có thể thay thế và đổi mới hoàn toàn căn phòng khách cứng nhắc của ngôi nhà bạn. Ghế lười có rất nhiều màu sắc, không chỉ các màu sắc cổ điển như những loại bàn và ghế thông thường.

ghe-luoi-co-tay-601

Ghế lười có tay – nhiều màu

ghe-luoi-dep-re-glkt5
Ghế lười không tay – nhiều màu

Đa dạng về hình dáng, kích thước, màu sắc: Ghế lười có thể là hình chữ nhật cổ điển, hoặc hình giọt nước hoặc hình trụ tròn, hình khối … giúp khách hàng lựa có nhiều sự lựa chọn hơn trong khi trang trí nội ngoại thất căn hộ gia đình

Mang đến cảm giác dễ chịu và cực kỳ thoải mái: thay vì đệm bằng bông hoặc vải hoặc mút, những chiếc ghế lười bên trong chứa đầy các hạt xốp nhỏ từ 2-5 mm linh hoạt di chuyển theo mọi chuyển động của người sử dụng ghế lười.

Có thể ngồi nằm với nhiều tư thế khác nhau: đó là điều hoàn toàn có thể vì ghế lười được đệm bên trong với vô số hạt xốp rời rạc, nên người dùng có thể ngồi nằm với bất kỳ tư thế nào cũng đều cảm nhận được sự dễ chịu và thư giãn

Dễ di chuyển đến bất cứ đâu: Ghế lười thông thường chỉ nặng khoảng 2 đến 3 kg, trọng lượng tối đa chỉ là 5 kg, vì vậy nó khá nhẹ, dễ mang đi nơi khác vì thế việc dọn dẹp nhà cửa cũng trở nên dễ dàng hơn.

ghe-luoi-tron-size-lon-17

Ghế lười tròn nhiều màu

Dễ dàng vệ sinh làm sạch và thay đổi lớp vỏ ghế: ghế lười bao gồm 2 lớp (vỏ và ruột), rất thuận tiện để tháo ra giặt khi cần thiết, hoặc có thể thay thế  một chiếc vỏ ghế mới với màu sắc mà bạn yêu thích.

An toàn để sử dụng: ghế lười rất mềm mại và mịn màng, không có cạnh sắc bén nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Ngay cả trẻ em cũng có thể vào phòng chơi mà không sợ nguy hiểm.

Chúng tôi chuyên nhận may gia công ghế lười hạt xốp sỉ và lẻ. Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*