HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Đèn đứng đẹp giá rẻ hiện đại dùng để trang trí phòng khách

Đèn đứng là món đồ trang trí mới cho nội thất phòng khách. Ngoài hệ thống chiếu sáng đèn trần, đèn đứng không chỉ có khả năng chiếu sáng phòng khách, mà còn có nhiều kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau. Dưới đây là những mẫu đèn trang trí đẹp mà bạn có thể mua sắm phù hợp cho phòng khách của bạn.

Chiếc đèn đứng lớn

den-dung-dep-gia-re-hien-dai-dung-de-trang-tri-phong-khach-22

Với những chiếc đèn đứng cỡ lớn bạn sẽ không phải lo lắng về ánh sáng nữa. Với chiều cao và độ sáng tốt, đèn này có thể thay thế hoàn toàn cho nguồn ánh sáng trong phòng khách.

Đèn cổ điển

Ngoài thiết kế hiện đại của đèn uốn, đèn dài truyền thống vẫn vững chiếm được vị trí quan trọng trong phòng khách. Đèn dài đơn giản này là một yếu tố phù hợp trong căn phòng khách theo phong cách ấm áp này.

Ánh sáng là màu đen

Khác với mô hình ánh sáng trắng đơn giản mang lại sự sang trọng, nhẹ nhàng cho căn phòng, mẫu ánh sáng màu đen mang tính cá nhân hơn. Nếu bạn muốn xây dựng những mảng tối không quá nổi bật trong phòng khách thì hãy thử nghiệm với những kiểu ánh sáng này.

Ánh sáng hiện đại cho phòng khách mộc mạc

Trong không gian bằng gỗ mộc mạc, giá đỡ kim loại thiết kế hiện đại đã trở nên quan trọng. Bạn có thể sử dụng những chiếc đền có khả năng điều chỉnh dùng làm đèn đọc sách

Bóng đèn màu

Với các phòng khách được thiết kế theo phong cách trẻ trung, ngay cả những đồ trang trí cũng phải theo cùng một phong cách màu sắc đặc biệt. Cũng là bóng đèn tròn giống nhau nhưng với màu sắc khác nhau, bạn có được phong cách mới lạ.

Đèn đôi

Với thiết kế độc đáo của đèn này bạn cũng có thể sử dụng bộ phận chân giữ đèn làm phụ kiện trang trí cho phòng khách của bạn. Trong thiết kế này, đèn đôi chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong phòng khách nhờ màu sắc ấn tượng và thiết kế đèn độc đáo.

Đèn đứng tối giản cho phòng khách Bắc Âu

Đây là kiểu trang trí nội thất đậm kiểu Bắc Âu được trang trí với màu sắc trung tính – đen – trắng – xám và cách trang trí bức tường độc đáo, đặc biệt. Vì vậy, có lẽ thiết kế đền đứng đơn giản đủ để làm không gian trở nên hoàn hảo.

Đèn đứng bằng kim loại

den-dung-dep-gia-re-hien-dai-dung-de-trang-tri-phong-khach-11

Các đèn đứng loại có chân mềm và cong rất phổ biến, đặc biệt khi kết hợp với vật liệu trang trí nội thất phổ biến nhất hiện nay là vật liệu kim loại.

Đèn cho phòng khách trẻ trung

Sự kết hợp giữa màu đen và vàng luôn mang đến hiệu ứng cao cấp. Hai màu sắc hiển nhiên hơn khi kết hợp trong phòng khách với màu xanh năng động.

Chọn màu mộc mạc cho phòng khách

Nếu bạn đã có một thiết kế đầy màu sắc và trẻ trung cho căn phòng khách, thì bây giờ chỉ cần chọn đèn đứng màu sắc đơn giản và trung tính.

Đèn bàn trang trí

den-dung-dep-gia-re-hien-dai-dung-de-trang-tri-phong-khach-55

Chủ nhà đã chọn màu sắc của đèn phù hợp với màu sắc chính của căn phòng: màu be – trắng, chúng tạo nên toàn bộ vẻ đẹp.

Đèn sàn đẹp

Ngoài các loại đèn trang trí trần, tường, loại đèn sàn cũng rất đặc biệt, làm cho góc phòng khách thu hút hơn. Bạn có thể sử dụng nó cho khu vực đọc sách hoặc thậm chí cho khu vực thư giãn ngoài trời.

Đèn kim loại cho phòng khách hiện đại

den-dung-dep-gia-re-hien-dai-dung-de-trang-tri-phong-khach-33

Các vật liệu kim loại,đặc biệt là đồng được yêu thích trong thiết kế nội thất. Màu sắc này rất là sang trọng, nhưng vẫn mới mẻ, trẻ trung, và có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các màu sắc khác.

Đèn tường

den-dung-dep-gia-re-hien-dai-dung-de-trang-tri-phong-khach-66

Khác với các mô hình đèn trên, thiết kế đèn này không có chân nhưng được cố định vào tường. Thích hợp cho những ngôi nhà nhỏ, hoặc những chủ nhà yêu thích sự sáng tạo cho gian phòng khách.

Đèn chụp góc

den-dung-dep-gia-re-hien-dai-dung-de-trang-tri-phong-khach-44

Nơi thích hợp nhất cho đèn đứng trong phòng khách là vị trí của góc phòng ở cạnh ghế sofa. Những loại đèn này không chiếm quá nhiều không gian nhưng là đồ nội thất hiện đại, dễ kết hợp và giúp làm cho góc phòng khách ấm cúng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*