HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Chọn tranh treo tường cho phòng khách

Tranh treo tường là một hình thức khá phổ biến nhằm để trang trí những bức tường rộng lớn, trống trải trong phòng khách. Những bức tranh là vật có thể thể hiện rõ nét phong cách và tính thẩm mỹ của người gia chủ trong cách chọn tranh và chọn vị trí đặt tranh trong không gian nhà. Và tùy vào khả năng thẩm mỹ của người gia chủ, mà bức tranh đó có tạo được hiệu quả trang trí ở nơi được bày trí như mong muốn hay không. Cũng như phong cách của người gia chủ được thể hiện qua bức tranh được chọn để trang trí phòng khách trong nhà.

chon-tranh-treo-tuong-cho-phong-khach-03

Phòng khách mang cảm giác rộng rãi, thoải mái hay sang trọng và sinh động phần lớn đều do cách phối các bức tranh của gia chủ. Nhưng khi phối tranh, người gia chủ cần phải lưu ý đến các yếu tố xung quanh để có thể mang lại độ hài hòa tốt nhất cho căn phòng.

chon-tranh-treo-tuong-cho-phong-khach-02

Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa những bức tranh cùng các yếu tố xung quanh là điều quan trọng nhất đối với vẻ cân đối trong nhà. Bởi, theo những cách xử lý khác nhau, người gia chủ có thể làm sáng cả một không gian rộng lớn hay một góc nhỏ trong phòng khách bằng những bức tranh của mình.

chon-tranh-treo-tuong-cho-phong-khach-01

Một bức tranh treo tường theo đúng cách có thể tạo được chiều sâu cho không gian nơi treo tranh và tạo được hiệu quả trang trí cao cho cả căn phòng. Trường phái mà bức tranh được treo phải theo ý thích của gia chủ, để có thể tạo được cảm giác dễ chịu và thoải mái khi nhìn. Đồng thời cũng cần để ý đến vị trí treo bức tranh sao cho phù hợp với từng không gian và nội thất được bày trí trong phòng.

Bình luận đã bị đóng.