091 7766 518 info@vietladecor.vn

Chọn sofa nổi bật cho phòng khách

Nếu bạn đang tìm kiếm sự nổi bật cho căn phòng khách, hãy thử nghĩ về những màu sắc rực rỡ của chiếc ghế sofa quen thuộc. Và một màu vàng của nắng hè sẽ là điểm nhìn nổi bật thu hút mọi ánh mắt, cùng những buổi trò chuyện trong sắc vàng ấm áp.

chon-sofa-noi-bat-cho-phong-khach-01

Trong thiết kế nội thất, màu vàng mang ý nghĩa như màu của những tia nắng mặt trời ấm áp, mang đến sự hạnh phúc cùng niềm vui, cũng như là biểu hiện của sự sống và hi vọng, nó còn là màu sắc tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái.

Bằng cách sắp xếp khéo léo các vật dụng trong phòng khách, từ bộ ghế sofa đẹp màu vàng tươi, tới những chi tiết nhỏ như tấm trải sàn hoặc chiếc đèn cây, các kiến trúc sư đã mang lại một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng trong ngôi nhà thân thương.

chon-sofa-noi-bat-cho-phong-khach-02

Với cách thức sử dụng nội thất màu vàng trong gian phòng, đã giúp tạo ra những bộ màu sinh động bằng việc phối hợp linh hoạt các tông màu với nhau. Như sự kết hợp giữa màu tím sẫm chín mọng của trái cây, hay nhóm màu xanh da trời khô lạnh hoặc xanh lam thoáng đãng với màu vàng của ghế sofa. Là những sự kết hợp rất khác biệt, nhưng lại có thể tạo ra được hiệu ứng gây ngạc nhiên.

chon-sofa-noi-bat-cho-phong-khach-013

Hoặc bạn có thể lựa chọn cách kết hợp dãy các màu vàng khác nhau liền kề, để làm màu chủ đạo cho căn phòng. Tuy nhiên, điều đó có thể làm cho căn phòng của bạn rối lên vì chỉ toàn một màu vàng, nhưng nếu bạn sử dụng một cách có chừng mực và bố trí hợp lí vị trí các màu vàng, bạn có thể làm căn phòng nổi bật theo cách riêng của bạn.

chon-sofa-noi-bat-cho-phong-khach-04

Với những gian phòng sử dụng màu pastel là chủ đạo, bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa vàng mellow nhạt pha chút kem, sẽ giúp căn phòng trong hài hòa và dễ chịu hơn, thay vì việc sử dụng gam màu vàng tươi để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, màu vàng nhạt là sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác trong phòng.

chon-sofa-noi-bat-cho-phong-khach-05

Đôi khi sự kết hợp giữa một màu tươi vui, rực rỡ với một màu sâu sắc, trầm lắng cũng có thể tạo ra sự hòa hợp. Ví như sự kết hợp của màu vàng và màu xám, nge có vẻ không hợp lí, nhưng khi chúng bổ trợ cho nhau, điều đó lại mang đến sự cân bằng và cảm giác dễ chịu.

chon-sofa-noi-bat-cho-phong-khach-06

Nếu bạn muốn chiếc ghế sofa là điểm nhấn duy nhất trong căn phòng, và là điểm thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người, hãy chọn một màu vàng rực rỡ, nổi bật cho chiếc ghế sofa đó. Bởi, nhóm màu vàng tươi sáng và thoáng đãng được xem là có thể mang lại cảm giác khoan khoái, hứng khởi và lạc quan như cảm giác hứng ánh sáng ban mai.

Bình luận đã bị đóng.