091 7766 518 info@vietladecor.vn

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ phần 2

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ phần 1

Đối với những bạn trẻ muốn có cuộc sống riêng tư, sau khi lập gia đình thường chọn những căn hộ chung cư nhỏ để sinh sống. Phòng khách trở thành điểm sinh hoạt chung, diễn ra mọi hoạt động trong gia đình, nên rất cần một bộ ghế sofa phòng khách hiện đại đáp ứng những yêu cầu chung. Như có thể vừa ngồi, vừa nằm và có thể cùng nhìn về một phía, sẽ tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu, thì một chiếc sofa hình chữ L được thiết kế đúng yêu cầu đó sẽ rất phù hợp.

chon-mua-sofa-cho-can-nha-nho-4

Hay những gia đình có con nhỏ, rất cần khoảng trống rộng của sàn nhà để chúng vui đùa. Nhưng đặt điểm trang trí nội thất của căn hộ chung cư là phòng khách nhỏ, không dễ bày trí nội thất cũng như ghế sofa. Vì vậy bạn có thể chọn loại sofa áp lưng vào tường, những kiểu áp vào một, hai bức tường này sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích, đồng thời tạo khoảng trống cho trẻ chơi đùa.

chon-mua-sofa-cho-can-nha-nho-8

Những người độc thân, ít khi tiếp khách thì chiếc sofa hai chỗ ngồi và một sofa đơn rất thuận tiện, chúng có thể trở thành chổ ngủ của bạn khi bạn sử dụng phòng ngủ vào một mục đích khác. Hoặc chỉ có chiếc sofa hai chỗ, thì sẽ để lại cho phòng khách một diện tích khá nhiều cho những mục đích khác.

chon-mua-sofa-cho-can-nha-nho-7

Sofa đơn cũng là một lựa chọn rất tốt trong việc chiếm ít diện tích, nó còn tạo ra cảm giác thoải mái, tự do. Bạn có thể chọn đặt một, hai hay bốn chiếc sofa đơn tùy vào nhu cầu, những chiếc sofa kiểu này còn có thể di chuyển dễ dàng khi cần thiết.

Bình luận đã bị đóng.