091 7766 518 info@vietladecor.vn

Chọn sofa cho căn phòng ngủ

Bạn đã khá quen thuộc với chiếc sofa sang trong dành cho căn phòng khách. Tuy nhiên, có thể bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để chọn một chiếc ghế sofa đẹp phù hợp cho căn phòng ngủ của mình. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn lựa sofa cho phòng ngủ nhé.

chon-ghe-sofa-cho-phong-ngu

Điểm chung để chọn chiếc ghế sofa hoàn hảo phụ thuộc khá nhiều vào kiểu thiết kế thi công nội thất căn hộ của bạn, diện tích căn phòng để bày trí ghế có được rộng rải hay không? Và nó còn phụ thuộc vào các vật dụng nội thất trong căn phòng đó, mà đối với căn phòng ngủ chính là giường ngủ, bàn trang điểm, tủ đựng quần áo, đèn trang trí, rèm che cửa, thảm lót,…

Nếu không gian căn phòng ngủ của bạn quá nhỏ và chật chội thì không nên cố gắng đặt thêm một chiếc ghế sofa. Còn nếu bạn có một căn phòng ngủ đủ lớn, rộng rải thoáng đãng thì việc bày trí thêm ghế sofa sẽ càng tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng vừa mang lại nhiều tiện ích khác.

chon-ghe-sofa-cho-phong-ngu-1

Lời khuyên dành cho bạn là ghế sofa cho phòng ngủ không như ghế sofa đặt tại phòng khách, nó không cần phải quá lớn, quá nhiều chỗ ngồi vì đó là điều không cần thiết, nên chọn những chiếc ghế nhỏ do ghế sofa chỉ mang tính bổ trợ thêm vì bạn đã có hẳn một chiếc giường ngủ lớn rồi.

Để giúp căn phòng ngủ thêm phần đẹp mắt thì bạn cần quan tâm đến màu sắc của chiếc ghế sofa này, màu sắc cần hài hòa với gam màu của căn phòng ngủ, có thể tông màu đậm hơn hoặc nhạt hơn tùy vào sở thích của bạn.

chon-ghe-sofa-cho-phong-ngu-2

Đồng thời, đảm bảo ghế phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng. Nếu phòng ngủ của bạn theo phong cách cổ điển thì hãy chọn một chiếc ghế sofa đơn cũng theo kiểu cổ điển.

Bài viết liên quan: Những kiểu giường ngủ cao cấp đẹp nhất

Bình luận đã bị đóng.