091 7766 518 info@vietladecor.vn

Chọn lựa cây xanh trang trí văn phòng công ty

Một không gian làm việc xanh sạch đẹp là mong ước của tất cả mọi người. Bạn muốn thiết kế trang trí văn phòng làm việc của mình sinh động tươi tắn với những chậu cây cảnh, đó không chỉ góp phần tạo bầu không khí mát mẻ trong sạch mà còn là điểm nhấn thu hút cho văn phòng của bạn. Bạn đang phân vân không biết chọn lựa loại cây cảnh nào phù hợp. Vậy trước tiên hãy tìm hiểu về mục đích chính khi sử dụng cây xanh trong văn phòng bạn là gì nhé.

cay-xanh-trang-tri-van-phong-lam-viec-3

Bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng công ty, bày trí chậu cảnh ở vị trí phù hợp sẽ tạo được nét hài hòa cho văn phòng, góp phần tăng thêm phần sang trọng cho công ty của bạn.

Hay đơn giản bạn chỉ muốn chậu cây cảnh trong văn phòng giúp bạn thanh lọc không khí, phòng ngừa độc hại, ngăn ngừa bệnh tật.

Hay bạn muốn chậu cây cảnh của mình là một vật phong thủy may mắn giúp bạn đạt được thành công thuận lợi trong công việc, có rất nhiều loại cây cảnh và mỗi loại mang một ý nghĩa về phong thủy riêng.

cay-xanh-trang-tri-van-phong-lam-viec-2

Đa số mọi người chọn cây cảnh đặt trong văn phòng công ty là vì mục đích phong thủy. Chọn cây có phong thủy tốt sẽ giúp công việc làm ăn của công ty tấn tới, thịnh vượng. Do đó luôn được các sếp và nhà trang trí nội thất quan tâm hàng đầu. Chọn cây cảnh phong thủy không chỉ chú ý đến ý nghĩa của từng loại cây mà còn phải chú ý đến vị trí đặt và hình dạng cây, nếu chúng ta không am hiểu về vấn đề này nên nhờ đến sự hỗ trợ của những bậc thầy phong thủy.

Các loại cây cảnh mang đến vận may cho bạn có thể chọn như cây kim tiền, cây kim ngân, cây phát tài, cây phát lộc, cây thịnh vượng, cây phú quý,…

cay-xanh-trang-tri-van-phong-lam-viec-1

Và khi đã trồng cây thì tất nhiên chúng ta phải đảm bảo điều kiện thích hợp để cây có thể sống và phát triển tươi tốt, bạn cần chú ý đến khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm trong văn phòng. Nên chọn những loại cây dễ chăm sóc, và không chiếm quá nhiều diện tích trong văn phòng làm việc của bạn.

Bình luận đã bị đóng.