HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Cách trang trí phòng làm việc kết hợp bên trong phòng ngủ

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà nhỏ với diện tích hạn hẹp, vấn đề thiết kế nội thất trong phòng ngủ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, tại sao không cố gắng để tích hợp phòng ngủ và phòng làm việc tại nhà?

Một trong những sáng kiến ​​độc đáo giúp tiết kiệm không gian và làm cho việc đi lại di chuyển dễ dàng hơn là nên sử dụng giường gấp. Khi bạn cần sử dụng nó kéo giường nhỏ mở ra. Khi bạn không cần nó, bạn có thể “gấp” giường, giường sẽ biến thành một bức tường bằng gỗ. Đây là một sáng kiến ​​độc đáo và thuận tiện, rất dễ sử dụng, đúng không nào?

  cach-trang-tri-phong-lam-viec-ket-hop-ben-trong-phong-ngu-5

Bạn có thể sử dụng giường gấp kết hợp với tủ sách để tận dụng toàn bộ không gian bức tường, đồng thời tránh lãng phí và tạo không gian rộng rãi cùng một lúc.

cach-trang-tri-phong-lam-viec-ket-hop-ben-trong-phong-ngu-4

Một số chiếc giường đơn phù hợp với chiều rộng của căn phòng, thêm một cửa sổ thoáng gió, một cái bàn đặt cạnh cửa sổ và một tủ sách nhỏ ngay trước chiếc bàn cạnh giường ngủ. Còn gì tốt hơn để có thể sở hữu một căn phòng với thiết kế nội thất hoàn hảo như vậy?

Đây chắc chắn là một không gian sống tuyệt vời để giúp bạn cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả nhưng cũng vô cùng hữu ích khi bạn cần nghỉ ngơi.

cach-trang-tri-phong-lam-viec-ket-hop-ben-trong-phong-ngu-6

Nếu phòng của bạn thực sự tiện dụng, bạn cũng có thể chọn mua giường tầng. Nếu bạn là người độc thân, sử dụng chúng như một chiếc giường đơn bình thường, nhưng khi cần thiết, bạn có thể sử dụng chiếc giường còn lại khi bạn có gia đình, hoặc người thân hoặc bạn bè đến thăm.

Tối đa hóa không gian sáng sủa của căn phòng với cửa sổ, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, nhưng đừng quên thêm một tấm rèm trang nhã để giảm bớt ánh sáng chói chang vào căn phòng khi sử dụng để ngủ. Nếu có thể, hãy đặt TV và một chiếc ghế sofa sẽ là một ý tưởng thú vị.

Màu sắc và phong cách trang trí của căn phòng sẽ tùy thuộc vào sở thích của bạn.

cach-trang-tri-phong-lam-viec-ket-hop-ben-trong-phong-ngu-3

Căn phòng rộng rãi hơn với thiết kế hiện đại tạo ra một bầu không khí đặc biệt làm cho căn phòng thêm sinh động, độc đáo, đây là một phần tuyệt vời cho căn phòng của bạn. Bàn ghế văn phòng công ty với tủ sách lớn mang lại cho căn phòng một màu sắc trang nhã và gần gũi. Trong mọi dự án lớn hay nhỏ, thì sự khác biệt trong căn phòng là điểm nhấn cho thiết kế thông minh của căn hộ.

Bình luận đã bị đóng.