HOTLINE 03 9900 8866 - ZALO 091 7766 518

Cách để xây dựng căn phòng của bạn đẹp và sạch sẽ

Nếu bạn phải bỏ ra một khoản chi tiêu để đầu tư trang trí một gian phòng trong nhà, có lẽ hầu hết chúng ta sẽ chọn đầu tư vào căn phòng khách – vì đó là không gian sinh hoạt chung và là không gian chào đón bạn bè, người thân viếng thăm. Tuy nhiên, những căn phòng khi được trang trí quá nhiều đồ trang trí và đồ nội thất, làm cho căn phòng trở nên bừa bộn, rối mắt và không được gọn gàng. Nếu bạn cũng đang phiền não với một không giannhư thế trong ngôi nhà mình, đừng bỏ qua 5 lời khuyên dưới đây vì nó sẽ giúp bạn có kinh nghiệm trang trí tốt hơn.

Thay thế ghế sofa cồng kềnh bằng ghế ngồi

  cach-de-xay-dung-can-phong-cua-ban-dep-va-sach-se-6

Trong những khu vực sinh hoạt chung, ghế sofa luôn chiếm một khu vực rộng lớn. Tuy nhiên, với phòng khách nhỏ hẹp, rất khó để sử dụng các mẫu sofa yêu thích của bạn. Bạn hãy thay thế bằng ghế bành là một giải pháp hữu hiệu đảm bảo tiết kiệm không gian để giúp căn phòng thêm sự rộng rãi. Bạn cũng có thể tìm những chiếc ghế nổi bật để làm cho căn phòng tràn đầy sức sống.

Kiểu dáng ghế thiết kế hình chữ L

cach-de-xay-dung-can-phong-cua-ban-dep-va-sach-se-4

Ghế sofa hình chữ L không quá xa lạ với chúng tôi vì đây là một giải pháp để làm cho căn phòng trở nên thoáng mát hơn. Ghế sofa hình chữ L cũng có thể hoạt động như một phân vùng mở, không gian phòng khách riêng biệt và các chức năng khác. Trong thiết kế này, chúng ta cũng có thể tìm hiểu các bảng phối màu hài hòa, đẹp với màu chủ đạo là màu trung tính kết hợp với màu vàng.

Sử dụng ghế sofa làm vách ngăn cho các khu vực khác nhau

cach-de-xay-dung-can-phong-cua-ban-dep-va-sach-se-8

Đây là một sáng kiến khi sử dụng ghế sofa với công dụng như một dải phân cách ngăn cách phòng khách và các khu vực khác như phòng ăn, nhà bếp. Ngoài ra, các giải pháp phân vùng khu vực khác có thể được áp dụng trong thiết kế không gian mở như là các dùng tranh ảnh, các màu sơn khác nhau hoặc sử dụng thảm.

Chia thành các không gian nhỏ hơn

Đây là một ý tưởng táo bạo khi bạn chia phòng khách của bạn thành những không gian nhỏ hơn. Nó là một thiết kế cho chủ nhân có phong cách cá tính.

Tận dụng lợi thế của những bức tường

cach-de-xay-dung-can-phong-cua-ban-dep-va-sach-se-1

Đối với những phòng khách nhỏ, giải pháp cho vấn đề nơi lưu trữ đồ vật luôn luôn là một vấn đề khó khăn. Mặc dù bạn đã áp dụng tất cả các lời khuyên về việc lựa chọn ghế sofa, bàn ghế tối giản, sử dụng màu sắc tươi sáng, vẫn còn quá nhiều thứ cần cất giữ nhưng không đủ không gian. Trong trường hợp này, hãy sử dụng hệ thống tủ kết hợp với đồ nội thất không cồng kềnh, nhưng rất hiện đại, đẹp mắt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*