091 7766 518 info@vietladecor.vn

Bố trí đèn cho căn phòng bếp thêm xinh đẹp

Các bà nội trợ luôn mong muốn căn phòng bếp gia đình sạch sẽ và trông tuyệt vời nhất, nếu bạn đã cố gắng nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi thì có thể vấn đề đó là ánh sáng của căn bếp chưa được phù hợp. Bố trí đèn trang trí nhà bếp đúng cách sẽ giúp cho căn bếp gia đình luôn được ấm áp và đẹp hơn rất nhiều.

Để làm được điều này sẽ có nhiều việc cần phải xem xét từ kích cỡ, hình dáng, màu sắc đèn như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất về sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, một quyết định sai có thể sẽ lãng phí tất cả công sức của bạn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách trang trí đèn sao cho thật phù hợp với căn bếp gia đình nhé.

Sử dụng đèn trang trí kiểu hiện đại cho căn phòng bếp thêm mới lạ tràn đầy năng lượng. Bố trí đèn phía trên trần nhà giúp ánh sáng chan hòa khắp cả căn phòng, nếu các bạn thích màu tươi sáng thì chọn đèn loại huỳnh quang.

Đèn trần theo phong cách cổ điển mang đến cho chúng ta một cảm giác thư thái dễ chịu. Đèn cổ điển thường có ánh sáng vàng tươi không quá sáng như đèn huỳnh quang, cho mọi người cảm giác gần gũi ấm cúng hơn.

Ngoài chiếc đèn trang trí chính trong phòng bếp, bạn sẽ chọn thêm đèn phụ sẽ lắp đặt bổ trợ làm tăng sự bắt mắt và xinh đẹp cho căn phòng. Tùy vào không gian lớn nhỏ mà chọn số lượng, kiểu dáng đèn phù hợp và ví trí lắp đặt cần đảm bảo theo đúng nguyên tắc.

Sau đây là một số hình mẫu trang trí đèn cho căn bếp gia đình

cach-chon-den-trang-tri-bep-an-1

Căn phòng bếp có cửa lớn nhiều ánh sáng không cần phải dùng quá nhiều đèn, sử dụng kiểu đèn nhỏ đơn giản mang đến phong cách riêng cho phòng bếp

cach-chon-den-trang-tri-bep-an-2

Căn phòng bếp được đầu tư khá công phu với nhiều loại đèn kiểu dáng đẹp mắt, đèn được bố trí ở nhiều vị trí cho không gian nhà bếp sang trọng

cach-chon-den-trang-tri-bep-an-3

Số lượng đèn sử dụng nhiều nhưng không hề cầu kỳ, một căn bếp đẹp và hiện đại

cach-chon-den-trang-tri-bep-an-4

Bố trí đèn hợp lý cho ánh sáng lan tỏa khắp phòng

cach-chon-den-trang-tri-bep-an-5

Hoặc đôi khi kiểu thiết kế đèn được lắp đặt khắp nhà bếp cũng rất thú vị

cach-chon-den-trang-tri-bep-an-6

Đèn trang trí mang tính thẩm mỹ tạo điểm nhấn cho căn phòng

cach-chon-den-trang-tri-bep-an-7

Kiểu thiết kế bếp không quá nhiều ánh sáng

Bình luận đã bị đóng.