091 7766 518 info@vietladecor.vn

Biệt thự kiểu dáng lâu đài phần 2

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-3

Mỗi ngôi biệt thự, từ lớn đến nhỏ, từ những chi tiết quan trọng đến những tiểu tiết, đều được những kiến trức sư dành nhiều tâm huyết và nỗ lực, với mong muốn mang lại sự tinh tế và sang trọng cho mọi vị trí của ngôi nhà. Để có thể tạo nên sự hài hòa cho một công trình xa hoa và bề thế, nhằm thể hiện rõ nét đẳng cấp của người sử dụng, cũng như tạo ra một không gian sống hoàn hảo tối đa.

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-7

Một lâu đài như trong truyện cổ tích, với một hệ thống biệt thự gồm những khối nhà nhỏ có kết cấu mái chóp đặc trưng, tạo nên một tổng thể đậm chất cổ điển Anh xưa. Ngoài ra, với kiến trúc dạng mở, khi người xem chiêm ngưỡng tổng thể sẽ cảm nhận được cảm giác quý tộc từ diện mạo bên ngoài ngôi biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-9

Sự bề thế mà vẫn nhẹ nhàng đến hài hòa, chính là cá tính đặc trưng mà người kiến trúc sư muốn thể hiện trên ngôi biệt thự kiểu Pháp này, đem đến sự xao xuyến đối với bất cứ ai ngắm nhìn.

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-8

Một công trình với những đường nét kiến trúc mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần duyên dáng, tạo nên sự uyển chuyển trên từng bề mặt kiến trúc. Cộng với sự tích hợp chức năng có tính toán của người kiến trúc sư, để ngôi nhà được hòa quyện vào thiên nhiên xanh xung quanh, đã tạo nên một diện mạo độc đáo và không gian sống thoải mái cho ngôi nhà.

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-5

Một kiến trúc không quá rườm rà, nhưng cũng không phải là đơn giản, tuy nhiên, với những đường nét kiến trúc sang trọng và đẳng cấp vẫn thể hiện được sự tinh tế hoàn hảo của ngôi biệt thự, làm nên địa vị của người chủ, và danh tiếng cho người tạo ra nó.

Bình luận đã bị đóng.