091 7766 518 info@vietladecor.vn

Biệt thự kiểu dáng lâu đài phần 1

Một ngôi biệt thự với thiết kế cổ điển và mang dáng dấp một lâu đài, sẽ là thứ thể hiện quyền lực, cũng như tiếng nói của người chủ ngôi nhà. Với những chi tiết cổ điển nhưng tinh tế và những hệ mái vòm đặc trưng… sẽ tạo nên dáng vẻ sang trọng và sự khác biệt cho từng ngôi biệt thự, mang đến một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp.
Dưới đây là một vài kiểu thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ lâu đài, với mục tiêu lồng ghép thiên nhiên vào không gian sống, nhưng vẫn giữ được sự hài hòa và sang trọng của ngôi nhà.

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-1

Thiết kế biệt thự lâu đài với mái vòm sẽ tạo cảm giác xa hoa và một vẻ đẹp góc cạnh từ mọi góc nhìn. Cùng diện mạo sang trọng từ gam màu quý phái, với chi tiết hoa văn, hay những tấm phù điêu được thể hiện bên ngoài ngôi biệt thự đã nói lên sự sang trọng, quyền lực và cả vị thế của người chủ sở hữu.

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-4

Ngôi biệt thự mang phong cách Ý đặc trưng, không hề có bề ngoài sang trọng, nhưng sự kiêu kì xa hoa bên trong lại mang một sự quyết rũ khác cho những thành viên sống trong ngôi nhà. Và dáng vẻ phóng khoáng, nhẹ nhàng từ những đường nét kiến trúc độc đáo trên toàn bộ một diện tích rộng lớn, đã cho người chiêm ngưỡng cảm giác khác lạ.

thiet-ke-biet-thu-kieu-lau-dai-2

Ngôi biệt thự thể hiện sự bền vững, chắc chắn nhưng vẫn duyên dáng qua từng góc nhìn khác nhau, những khoảng khối không gian được đưa ra với sự tính toán kĩ lưỡng, để tạo nên nhịp điệu và sự hợp lí cho toàn bộ ngôi nhà.

Bình luận đã bị đóng.