091 7766 518 info@vietladecor.vn

Bày trí phòng ngủ với những chiếc đèn độc đáo

Dưới đây là một số kiểu đèn trang trí phòng ngủ xinh xắn, có phần ngộ nghĩnh dành cho các bạn yêu thích sự mới lạ độc đáo.

Đèn chùm D-twelve

den-ngu-doc-dao-dep-mat-01

Loại đèn có cấu trúc hình tổ ong độc đáo này sẽ là một lựa chọn rất thú vị, bởi ngoài công dụng chiếu sáng nó còn là một vật dụng dùng để trang trí. Ngoài ra, với cấu tạo từng đèn rời rạc và có gắn nam châm liên kết, bạn được quyền lựa chọn kiểu dáng cho chiếc đèn. Đồng thời, với nhiều tính năng đi kèm, bạn có thể sử dụng nó ở nhiều vị trí khác nhau với những công dụng, để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đèn nấm

den-ngu-doc-dao-dep-mat-02

Đúng như tên gọi của nó, chiếc đèn này mang hình dáng của những cây nấm và được gắn trên những khúc gỗ thật, để có thể mang đến một không gian tự nhiên như thật. Loại đèn này rất thích hợp cho những nàng công chúa nhỏ, bởi nó đem đến hình ảnh của một khu vườn cổ tích thơ mộng, có những cây nấm đầy màu sắc phát sáng giữa đêm tối.

Đèn mô hình

den-ngu-doc-dao-dep-mat-03

Một dạng đèn mà bạn không thể tìm thấy trong bất cứ cửa hàng nào cả, bởi chiếc đèn này yêu cầu bạn phải tự thân vận động. Không phải rất thú vị sao? Tự tay mình làm ra một chiếc đèn thật thơ mộng và lộng lẫy để dành tặng cho người bạn yêu thương hoặc chính bạn. Điều này thể hiện bạn là một con người rất tinh tế và khéo léo, với đa dạng hình dáng mô hình.

Đèn treo tường

den-ngu-doc-dao-dep-mat-04

Hãy tự tay mình làm một chiếc đèn ngủ treo tường thật đơn giản để tô điểm cho góc phòng của bạn. Với ánh sáng lung linh, sắc vàng ấm áp lan tỏa khắp căn phòng, kết hợp với sự đơn giản của chiếc đèn có thể mang đến cho bạn cảm giác của ngôi nhà nhỏ ấm cúng.

Đèn nến

den-ngu-doc-dao-dep-mat-05

Lumir C là một chiếc đèn được chế tạo trên cơ sở thân thiện với môi trường, với hình thức không sử dụng năng lượng điện hay pin. Mà dùng nguồn năng lượng nhiệt tỏa ra từ một chiếc nến đặt dưới đế đèn, với cách thực hiện vô cùng đơn giản. Với Lumir C, bạn có thể chọn loại đèn đọc sách tỏa sáng, hoặc loại đèn ngủ ấm áp, nhẹ nhàng.

Đèn kỳ lân

den-ngu-doc-dao-dep-mat-06

Là một chiếc đèn nhưng mang hình dáng một con kỳ lân, giúp tạo ra điều thú vị cho căn phòng của bạn bởi sự dễ thương và khác biệt. Một điều thú vị khác là chú kỳ lân này không chỉ có một sắc đèn trắng, mà chú ấy còn có thể thay đổi được nhiều màu sắc khác nhau và có hai hình dáng lớn nhỏ rất đáng yêu, trông giống như một gia đình.

Pampshade

den-ngu-doc-dao-dep-mat-07

Đó là tên gọi của một loại đèn, nhưng lại mang hình dáng của ổ bánh mì, với đủ kiểu bánh được bày bán hiện nay bên trong những tủ kiến của tiệm bánh mì quanh nhà bạn.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

>> Những kiểu giường ngủ đẹp nhất

Bình luận đã bị đóng.