091 7766 518 info@vietladecor.vn

Trang trí phòng ngủ teen

Mỗi người có một cá tính riêng một sở thích riêng vì thế tùy vào phong cách của chính mình mà chúng ta sẽ có kế hoạch trang trí căn phòng ngủ của mình thật sáng tạo thú vị độc đáo mang đậm với nét riêng biệt của bạn

Vấn đề thứ nhất đó chính là màu sắc, khi bước vào một căn phòng nào đó thì điều gây ấn tượng đầu tiên cho bạn chính là màu chủ đạo của căn phòng. Phòng ngủ là căn phòng quan trọng vì đây là nơi chúng ta sẽ nghỉ ngơi một thời gian dài của buổi tối sau một ngày làm việc lao động, một căn phòng ngủ thoải mái sẽ giúp bạn thư giãn thật tốt giúp phục hồi năng lượng để có một ngày mới làm việc hiệu quả hơn.

trang-tri-phong-ngu-teen-4

Thiết kế nội thất phòng ngủ dễ thương dành cho các bạn nữ

Đối với những bạn trẻ teen đặc biệt là các cô nàng mới lớn sẽ luôn yêu thích kiểu thiết kế dễ thương nhí nhảnh năng động, chúng ta sẽ sơn tường bằng những màu sắc tươi sáng như trắng, kem, hồng nhạt,… và sau đó chọn những đồ nội thất phù hợp với gam màu chính của căn phòng.

Ngày nay nhiều bạn trẻ rất thích sử dụng các phụ kiện làm đẹp thêm cho căn phòng ngủ của mình như tranh dán tường, miếng dán dạ quang, những món đồ nhỏ nhắn ngộ nghĩnh như ngôi sao mặt trăng, hoa lá, động vật,…

trang-tri-phong-ngu-teen-1

trang-tri-phong-ngu-teen-2

Cách bày trí tranh ảnh đầy sáng tạo

Nếu sau khi đã bố trí xong mọi thứ mà vẫn thấy vị trí nào đó bức tường quá trống trải thì chúng ta có thể tận dụng để lắp giá treo đồ, không chỉ phát huy được công dụng của nó mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ hoặc là tận dụng để treo những bức ảnh gia đình, ảnh thời thơ ấu của bạn, giúp bạn luôn nhớ về gia đình và những kỷ niệm vui vẻ của mình, còn vấn đề trang trí nó như thế nào thì sẽ chờ đợi vào trí sáng tạo của bạn đấy.

trang-tri-phong-ngu-teen-3

Sử dụng ánh sáng phù hợp

Nhìn chung vào tổng thể căn phòng ngủ bạn cần lưu ý đến nguồn sáng thích hợp cho từng khu vực trong phòng, nơi làm việc học tập cần đảm bảo ánh sáng đầy đủ, khu vực giường ngủ ánh sáng ít và dịu nhẹ giúp chúng ta dễ chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đầu giường nếu cần thiết thì có thể đặt thêm 2 chiếc đèn trang trí ánh sáng vàng dùng để đọc sách, xem báo thư giãn trước khi ngủ, loại đèn này sẽ không làm bạn mỏi mắt.

Bình luận đã bị đóng.