091 7766 518 info@vietladecor.vn

Đèn chùm pha lê trang trí ánh sáng vàng

Đèn chùm pha lê trang trí là một sản phẩm nội thất đẹp sang trọng và được nhiều người yêu thích. Trong phong thủy ánh sáng từ chiếc đèn chùm pha lê là biểu tượng cho mặt trời, ngoài ra nguồn ánh sáng này còn giúp cho năng lượng lưu thông.

ban-den-chum-pha-le-trang-tri-anh-sang-vang

Đèn chùm pha lê, đèn trang trí ánh sáng vàng

den-chum-pha-le-trang-tri-anh-sang-vang-dep

Đèn chùm pha lê, đèn trang trí ánh sáng vàng

Do đó đèn chùm pha lê không chỉ giúp trang trí cho không gian nội thất nhà bạn thêm cuốn hút mà còn mang đến điều may mắn thuận lợi cho gia đình bạn nếu chúng ta biết cách chọn lựa đèn chùm pha lê trang trí và lắp đặt sao cho hợp phong thủy.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm đèn chùm pha lê trang trí cho rất đa dạng về mẫu mã chất liệu cũng như kích thước màu sắc khác nhau, vì thế mỗi chiếc đèn chùm pha lê tượng trưng cho phong thủy khác nhau, nên chọn đèn trang trí có màu sắc tương hòa với mệnh của gia chủ.

Ví dụ như nếu bạn mệnh Mộc thì tại phòng ngủ nên chọn đèn pha lê trang tríánh sáng vàng tượng trưng cho thổ hoặc màu xanh dương tượng trưng cho thủy tạo nên sự tương hòa mang đến thịnh vượng may mắn, còn tại phòng làm việc nên chọn đèn trang trí ánh sáng trắng tượng trưng cho kim hoặc ánh sáng vàng tượng trưng cho thổ để phù hợp với ngũ hành trong phong thủy.

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp thành công theo phong thủy sẽ chọn đèn chùm pha lê màu trắng và lắp đặt đèn trang trí ở hướng Bắc. Nếu gia chủ muốn được nhiều tài lộc thì sẽ chọn hướng Đông Nam để lắp đặt đèn chùm trang trí.

Đèn chùm pha lê thường được dùng để trang trí phòng khách, và luôn được lắp đặt tại vị trí đẹp nhất trang trọng nhất đó là khu vực trung tâm của ngôi nhà có tác dụng cân đối ánh sáng và nguồn năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

den-chum-pha-le-cho-phong-khach

Đèn chùm trang trí phòng khách hiện đại

mua-den-chum-pha-le-trang-tri-anh-sang-vang

Đèn chùm trang trí phòng khách cổ điển

Khi chọn mua đèn chùm trang trí cần chú ý về chất lượng, cũng như kiểu dáng phù hợp với phong cách nội thất của ngôi nhà hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay mộc mạc phát huy được nét đẹp và sự trang trọng của nó.

gia-den-chum-pha-le-trang-tri-anh-sang-vang

Đèn trang trí bằng pha lê

Đèn chùm pha lê thường được dùng trang trí ở những không gian lớn trang trọng như sảnh nhà hàng khách sạn, phòng họp, phòng ăn, phòng khách. Trọng lượng của đèn rất nặng để đảm bảo an toàn cần kiểm tra thật kỹ móc treo chôn khóa bên trong trần nhà bê tông kiên cố, không gắn trên trần nhà bằng thạch cao dễ gây sập, nứt trần.

Trên một chiếc đèn chùm sẽ có rất nhiều bóng đèn nhỏ được gắn kết với nhau đối xứng theo trục vì số lượng bóng đèn trang trí nhiều nên chú ý đến công suất của nó nếu không có chế độ chỉnh độ sáng sẽ khiến đèn quá nóng và tiêu phí nhiều điện năng.

>> Xem sản phẩm đèn chùm pha lê, đèn trang trí ánh sáng vàng đẹp chất lượng tại http://vietladecor.vn/san-pham/den-trang-tri/den-pha-le/

Bình luận đã bị đóng.